NGÀY HỘI “PHIÊN CHỢ XANH”

13/12/2017 10:06:29
Được sự đồng ý của chủ đầu tư, sáng ngày 17/12/2017 vào lúc 9h tại khuôn viên cộng đồng tầng 2 Block B&C chung cư Bộ Công An, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Hưng Thịnh Phát (HTP) kết hợp cùng các nhà cung cấp và Công ty SAVISTA phối hợp tổ chức “Phiên Chợ Xanh”.

Đến với “Phiên chợ Xanh” lần này, toàn thể Quý cư dân chung cư sẽ được tìm hiểu và lưa chọn những sản phẩm nông sản chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao cũng như các dịch vụ tiện ích đem lại cho cư dân.

Bên cạnh đó, trong chương trình, các bé cùng gia đình sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích hoàn toàn miễn phí như:

– Trải nghiệm các loại thực phẩm được trồng và sản xuất theo hướng hữu cơ

– Dịch vụ Bác sĩ tư vấn sức khỏe: đo huyết áp, test đường huyết…

– Chương trình dạy các bé kĩ năng mềm: hướng dẫn làm Salad Nga với cựu đầu bếp nhà hàng 5 sao Park Hyatt

– Chương trình dạy các bé vẽ sáng tạo.

Đặc biệt, thông qua phiên chợ 5 cư dân may mắn nhất sẽ được nhận 5 combo rau củ quả sạch sử dụng trong 1 tháng và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho tất cả Quý cư dân tham dự.

Các đơn vị đồng hành cùng phiên chợ:

Đầu tiên là sản phẩm từ thanh long, rau củ quả, trái cây quê,…đến từ đơn vị tổ chức Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Hưng Thịnh Phát (HTP);

– Lio Thái – CT TNHH phân bón hữu cơ Greenfeild: cung cấp các loại gạo hữu cơ,…

– Công ty TNHH Thực phẩm Ausfarm:  Cung cấp thịt heo hữu cơ

– Công ty Cổ phần Thương mại Tư vấn Dịch vụ Home Doctors: Phục vụ Quý cư dân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

– Trung tâm vẽ sáng tạo Wowart: Dạy trẻ vẽ sáng tạo ngoài trời

– Đơn vị nông sản sạch C.Macro Việt Nam (Trí Nguyễn): Cung cấp hạt Macca, Xoài, trái cây nhập khẩu

– Công ty cổ phần tập đoàn VN Farm food: Cung cấp Bò/Gà hướng hữu, RCQ, gạo

– Công ty Dolsure Nutitrition: Cung cấp sản phẩm sữa bột dinh dưỡng

Và cuối cùng là đơn vị  Yo Food: Cung cấp rau, đặc sản miền bắc (Gà đồi, chân giò heo xông khói, ruốc tép, chả mực, tôm đất khô, trái cây NK..

Tất cả sản phẩm của các đơn vị cung cấp tại phiên chợ đều đạt tiêu chuẩn GLOBALG.A.P (Global Good Agricultural Practice – Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu)

Ngày hội “Phiên chợ xanh” – không chỉ là nơi mang đến các dịch vụ tiện ích, mà còn là nơi giúp Quý cư dân có thể tiếp cận nguồn thực phẩm nông sản sạch thuần tự nhiên dựa trên nền tảng hữu cơ (Organic) một cách dễ dàng, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.