NGÀY HỘI “PHIÊM CHỢ XANH” KẾT NỐI CƯ DÂN

18/12/2017 09:46:31
Ngày nay, an toàn sức khỏe luôn là vấn đề được các gia đình quan tâm và chú trọng. Với chủ đề “Phiên chợ xanh” được tạo nên từ tâm huyết của những người mẹ, người chị muốn xây dựng một cộng đồng thực phẩm sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ (Organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

SAVISTA đã phối hợp với đơn vị tổ chức – Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Hưng Thịnh Phát cùng các nhà cung cấp mong muốn đây không chỉ là nơi mang lại kiến thức từ những kênh thông tin đáng tin cậy, mà còn là nơi giúp cư dân có thể tiếp cận nguồn thực phẩm nông sản chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao cũng như các tiện ích cho cư dân.

Vào lúc 9h sáng ngày 17/12/2017 tại sảnh Block B & C chung cư Bộ Công An, chương trình “Phiên chợ xanh” diễn ra thành công với 9 gian hàng đa dạng phục vụ Quý cư dân. Tại đây, Quý cư dân được thỏa sức lựa chọn và mua sắm về cho gia đình của mình những thực phẩm chất lượng, đáng tin cậy.

Chị Phạm Thị Tuyết Nhung ở căn hộ B14.021 chia sẻ: “Chị thấy SAVISTA thường hay tổ chức những chương trình có ích như thế này đến cho cư dân, nên cảm thấy rất hài lòng. Cũng như phiên chơ hôm nay, chị lựa chọn mua được nhiều rau củ, không những vậy còn có thể cho bé xuống vui chơi tại khu vẽ tranh.”

Bên cạnh đó, chị Nguyễn Thị Chi ở căn hộ C8.14 cũng có những chia sẻ: “Chị ăn chay trường, nên thực phẩm chị hướng đến là rau, củ. Nhưng hiện nay rất khó để có thể lựa chọn những loại rau, củ quả an toàn. Mà tại phiên chợ này rau, củ quả rất tươi, đảm bảo chất lượng, chị rất an tâm, và đã đặt một số rau củ để các bạn có thể giao đến tận nhà.”

Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung đang lựa bánh về cho gia đình

Chị Nguyễn Thị Chi đang được tư vấn về rau củ, quả sạch trước khi lựa chọn thực phẩm cho gia đình

Ngoài những gian hàng phục vụ các chị em phụ nữ nội trợ trong gia đình, thì còn có những gian hàng dành riênh cho Quý cư dân nhí tham gia vui chơi, thử tài và sáng tạo.

Các bé đang làm món Salad Nga cùng cựu đầu bếp nhà hàng 5 sao Park Hyalt

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe cho Quý cư dân, tại “phiên chợ xanh” không chỉ có những loại rau củ quả sạch, thực phẩm an toàn mà còn có dịch vụ tư vấn kiểm tra sức khỏe như đo huyết áp, test đường huyết miễn phí, đến từ đơn vị Homedoctors. Giúp Quý cư dân có thể hiểu hơn về sức khỏe của chính bản thân và những người thân yêu có thể ngăn ngừa và phòng tránh được bệnh tật.

Anh Trần Trung Hiếu – Chuyên viên tư vấn đơn vị Homedoctors đang tư vấn các gói dịch vụ sức khoẻ cho cư dân

Cuối chương trình là phần tham gia rút thăm may mắn, đã tạo được sự tươi mới, khác biệt với những phiên chợ truyền thống, giúp không khí luôn sôi động và thu hút Quý cư dân. Ban tổ chức trao 6 giải dành cho 6 cư dân may mắn, trong đó 3 giải khuyến khích được nhận combo rau củ quả sạch sử dụng trong một tuần và 3 giải nhất, nhì, ba nhận combo rau củ quả sạch sử dụng trong một tháng. Bên cạnh đó còn các giải đặc biệt khác dành cho các bé tham gia các trò chơi sáng tạo.

Chị Lê Xuân Trang – TGĐ Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Hưng Thịnh Phát đang bốc thăm chọn ra những cư dân may mắn

Anh Nguyễn Tấn Bảo – giải nhất được đơn vị Homedoctors tặng gói kiểm tra chỉ số xét nghiệm tổng quát

Bé Hương Giang (6 tuổi) giải nhất vẽ tranh sáng tạo Wowart

“Phiên chợ xanh” tổ chức được thành công hoàn toàn nhờ vào sự ủng hộ, tin yêu của Quý cư dân chung cư Bộ Công An dành cho SAVISTA và các đơn vị đối tác. SAVISTA sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa các chương trình dịch vụ tiện ích đến cho Quý cư dân tại các dự án chung cư SAVISTA đang quản lý, nhằm mang lại cuộc sống thực – giá trị thực cho Quý cư dân.