SAVISTA – GIÚP ĐỠ, SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

19/12/2017 09:58:43
Với mỗi chúng ta, sức khỏe vốn là điều quý giá nhất. Thế nhưng bạn Lê Đức Anh – một trong những thành viên của SAVISTA đang phụ trách bộ phận kĩ thuật tại chung cư 4S Linh Đông, không may mắn bị bệnh nặng phải nhập viện điều trị và chưa biết chính xác thời gian điều trị kéo dài bao lâu.

Được biết Đức Anh nhập việc vào ngày 27/11/2017 tại Bệnh viện Thủ Đức nằm viện 4 ngày nhưng tình trạng bệnh không khá hơn nên gia đình quyết định chuyển qua bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – Quận 5 để điều trị chuyên khoa căn bệnh mà  Đức Anh đang mắc phải. Bản thân Đức Anh và gia đình đâu ngờ rằng những cơn ho đến hành sốt trước đó lại là những dấu hiệu báo động về tình trạng sức khỏe bất thường.

Lắng nghe và thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của Đức Anh và gia đình, ngày 05/12/2017 vừa qua với tinh thần tương thân, tương ái P.HCNS, Ban Chấp Hành CĐ đại diện SAVISTA đã đến bệnh viện thăm hỏi, chia sẻ cũng như hỗ trợ một phần chi phí chữa bệnh cho Đức Anh. Bên cạnh đó, SAVISTA kêu gọi các thành viên trong ngôi nhà chung cùng góp sức để có thể giúp Đức Anh vượt qua khó khăn, vượt qua sự đau đớn của bệnh tật để sớm bình phục, trở lại với gia đình, với công việc. Qua một tuần phát động, số tiền SAVISTA quyên góp được là 27.400.000 đồng.

Ngày 14/12/2017 đại diện Ban TGĐ SAVISTA đã đến thăm hỏi và trao số tiền quyên góp được cho gia đình bạn Đức Anh, với hy vọng sẽ cùng sẻ chia phần nào nỗi lo lắng của gia đình.

Nhìn Đức Anh nằm trên giường bệnh, cơn đau nhiều lúc hành sốt đến khó thở, thế nhưng Đức Anh vẫn rất lạc quan. Hơn ai hết, Đức Anh hiểu rằng cuộc hành trình tìm lại sức khỏe mạnh lành cho bản thân vẫn còn dài, và bản thân phải mạnh mẽ nhiều hơn mới có thể bước đi trên con đường chông chênh đó chống trọi với những chuyển biến của căn bệnh.

Đức Anh chia sẻ: “Lúc này chỉ mong sao mau sớm khỏe lại để đón Tết cùng gia đình, được trở lại làm việc tại chung cư 4S Linh Đông. Ở đó mọi người ai cũng vui lắm.”

Mẹ bạn Đức Anh chia sẻ: “túc trực bên con từ ngày con phát bệnh, chị chỉ mong sao được nhìn thấy con được khỏe mạnh ngày về”

Bằng tình thương của gia đình và ngôi nhà chung SAVISTA dành cho bạn Lê Đức Anh, hy vọng Đức Anh sẽ có đủ nghị lực vượt qua bệnh tật.

Một việc làm tuy nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn. SAVISTA mong rằng, những cử chỉ đẹp như thế sẽ mãi nhân rộng hơn nữa. Bởi lẽ, sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.