NHỮNG ĐÓA HỒNG THÂN QUEN – SAVISTA GỬI TÌNH CẢM THƯƠNG MẾN ĐẾN CÁC NỮ CƯ DÂN NGÀY 8/3

09/03/2023 13:59:44

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban quản lý SAVISTA đã dành những đóa hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cư dân nữ tại các tòa nhà, khu căn hộ đang quản lý vận hành.

Ngày 8/3 nhiều năm qua đã trở thành ngày hội lớn, tràn ngập niềm vui của phụ nữ. Tại các khu căn hộ do SAVISTA quản lý và vận hành, 8/3 cũng là dịp ý nghĩa để SAVISTA bày tỏ sự chân thành, tình cảm quan tâm và hy vọng một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc đến các nữ cư dân. 

Sự kiện mừng Quốc tế Phụ nữ năm nay được SAVISTA tổ chức đồng loạt tại nhiều tòa nhà, khu căn hộ tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương. Từ ngày 7/3, các công tác trang trí sảnh, chuẩn bị hoa, thiệp chúc mừng đã được các thành viên Ban quản lý SAVISTA chuẩn bị chu đáo để mang đến một ngày 8/3 thật tươi mới, thật đặc biệt cho cư dân nữ tại các dự án.

Ngàn đóa hoa kèm lời chúc tốt đẹp thể hiện sự quan tâm của ban quản lý SAVISTA đối với các nữ cư dân trong cộng đồng khu chung cư.

Từ sáng sớm đến chiều tối, các cư dân nữ và khách ra vào tòa nhà đã nhận được hoa và lời chúc mừng từ các thành viên BQL gửi tặng. Nhiều cư dân bày tỏ sự bất ngờ và niềm vui trong ngày lễ đặc biệt như được tăng thêm. 

Chị Phạm Thị Loan (một nữ cư dân tại tòa nhà Opal Garden) bày tỏ: “Được tặng hoa và chúc mừng 8/3 khiến tôi cảm thấy mình được quan tâm và tôn trọng. Một hành động nhỏ nhưng thể hiện sự tinh tế của Ban quản lý chung cư. Tôi rất mong trong thời gian tới, Ban quản lý SAVISTA sẽ tổ chức hoạt động có ý nghĩa tương tự góp phần lan tỏa giá trị tinh thần trong cộng đồng dân cư”. 

Có thể nói, hoạt động mừng Quốc tế Phụ nữ là một trong những chương trình thường niên của SAVISTA hướng đến nâng cao môi trường sống tại chung cư. Những cuộc gặp mặt, những bó hoa, tấm thiệp nhỏ… được trao gửi với mục đích tri ân, tôn vinh những giá trị tốt đẹp của các nữ cư dân trong việc góp phần xây dựng một cộng đồng chung cư văn minh, công bằng và phát triển bền vững. 

Chị Đoàn Lê Song Mai – QLVH Chung cư Precia tặng hoa cho nữ cư dân tại tòa nhà

Chị Đoàn Lê Song Mai – Quản lý vận hành Chung cư Precia chia sẻ: “Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban quản lý Chung cư Precia gửi đến quý cư dân nữ tại tòa nhà lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Ban quản lý rất vui khi được đồng hành cùng quý cư dân suốt thời gian qua và sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt cũng như những giá trị tốt đẹp gửi đến quý cư dân tại tòa nhà”. 

Ông Nguyễn Văn Hải Trưởng – BQL Khu căn hộ D’Lusso

Ông Nguyễn Văn Hải – Trưởng BQL D’Lusso cho biết: “Đây là một dịp rất hữu ích giúp kết nối và đem lại những giá trị cho cư dân sống tại chung cư D’Lusso nói riêng cũng như các tòa nhà do SAVISTA quản lý vận hành nói chung. Bên cạnh đó, các hoạt động như thế này còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nữ tại chung cư, tạo ra một môi trường sống thuận tiện, an toàn và tôn trọng các giá trị văn hóa của phụ nữ”.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh nổi bật chào mừng 8/3 vừa qua tại các dự án: