NHỮNG THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA TỪ CUỘC THI ẢNH “SAVISTA – KHOẢNH KHẮC ĐẸP 2023”

28/09/2023 11:23:00

Cuộc thi Ảnh “SAVISTA - Khoảnh khắc đẹp 2023” vừa khép lại với rất nhiều những hình ảnh và chia sẻ ấn tượng từ phía các thành viên SAVISTA Holdings và Quý Đối tác, Cư dân.

Từ ngày 05/9/2023 đến ngày 20/9/2023, Cuộc thi Ảnh “SAVISTA – Khoảnh khắc đẹp 2023” đã được phát động và nhận về hàng chục bức ảnh ý nghĩa từ các thành viên SAVISTA và Quý Cư dân – Đối tác gửi về. 

Cuộc thi Ảnh “SAVISTA – Khoảnh khắc đẹp 2023” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực xây dựng hình ảnh, thương hiệu, văn hóa SAVISTA. 

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện ý nghĩa, đầy tính gắn kết, nhiệt huyết mà những con người SAVISTA Holdings dành cho công việc. Cùng với đó là tình cảm thân ái từ phía Cư dân, Đối tác dành cho Ban Quản lý nói riêng và Công ty SAVISTA nói chung. Trong số những bài dự thi và đoạt giải, không chỉ nổi bật bởi bối cảnh ra đời của bức ảnh, sự giản dị từ chính thiết bị ghi hình đơn giản như chiếc điện thoại cá nhân mà còn là những lời chia sẻ truyền cảm hứng, chân thành, gây ấn tượng mạnh.

Điển hình như hình ảnh của Chị Dương Nguyễn Ngọc Diệp – Cư dân Bộ Công An B&C, đoạt giải Nhất cuộc thi dành cho Quý Đối tác, Cư dân với chia sẻ: “Nhân dịp SAVISTA kỷ niệm 15 năm thành lập, tôi xin chân thành cảm ơn Ban Quản lý đã đồng hành, đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vững an ninh, vệ sinh, duy trì không gian sống “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn” cho chúng tôi. Chúc Quý Công ty ngày càng phát triển, có nhiều giải pháp quản lý, điều hành mới, nâng tầm không gian sống cho các cư dân nơi đây”.

Giải Nhất dành cho Quý Cư dân thuộc về Chị Dương Nguyễn Ngọc Diệp – Cư dân Bộ Công An B-C

Chị Lâm Thùy Quân – Cư dân Tara Residence đoạt Giải Nhì cùng tâm sự: “Từ khi Ban Quản lý SAVISTA về chung cư Tara Residence làm, tôi thấy có rất nhiều thay đổi tích cực, mọi thứ đã trở nên tốt đẹp hơn, cây xanh được chăm lo xanh mơn mởn, khuôn viên được lắp đầy đủ ánh đèn, các dụng cụ thể thao và có hẳn khu vui chơi cho trẻ em nhỏ… Các bạn nhân viên Ban Quản lý thì rất dễ thương, hỗ trợ hướng dẫn rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy nơi này rất yên bình và rất đáng để sống”.

Chị Nguyễn Thị Hằng Em giành Giải Ba chung cuộc, cho hay: “Tôi rất hài lòng với cách làm việc của Ban Quản lý Tara Residence, tận tình hỗ trợ Cư dân, nhận thông tin và giải quyết vấn đề nhanh chóng”. Bên cạnh đó, đồng Giải Ba là Chị Nguyễn Kim Huệ chia sẻ: “Nhân dịp kỉ niệm 15 thành lập Công ty SAVISTA, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thành công với ngành quản lý tòa nhà, góp phần tạo môi trường sống an toàn lành mạnh để Cư dân an tâm an cư lạc nghiệp. Ban Quản lý SAVISTA đã quản lý Chung cư Tara Residence cũng được hơn 2 năm rồi, tôi cảm thấy rất hài lòng và mong muốn Ban Quản lý SAVISTA tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa”.

Với giải Khuyến khích, Chị Phạm Thị Mai – Giám sát vệ sinh Công ty Ý Nhân chân thành bày tỏ: “Luôn lắng nghe và cùng phối hợp với Ban Quản lý Tara Residence để công việc được hiệu quả tốt nhất”. Anh Trần Thành Thắng – Đội trưởng Bảo vệ Công ty Security Warrior với tinh thần tích cực: “Tôi luôn sẵn sàng phối hợp cùng Kỹ thuật SAVISTA để hỗ trợ Cư dân hết mình”.

Đối với các thành viên SAVISTA Holdings, những hình ảnh, thông điệp tuy khác nhau nhưng lại có chung một điều khẳng định: người SAVISTA luôn lạc quan, vui vẻ, hết lòng với công việc trong mái nhà chung.

Tập thể Ban Quản lý Diamond Riverside gây ấn tượng mạnh với câu nói: “Đoàn kết là sức mạnh. Đoàn kết là thành công”.

Giải Nhất dành cho thành viên SAVISTA Holdings thuộc về Tập thể Ban Quản lý Diamond Riverside​

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng Ban Quản lý Tara Residence với nội dung: “Có một thứ nhất định bạn cần giữ trên gương mặt đó là NỤ CƯỜI”. Trong khi đó, chị Lu Kim Châu – Nhân viên Phòng Tài chính Kế toán hài hước: “Miệng nói, tay làm, tâm cống hiến. Đến tháng lãnh lương, cười haha”. Chị Đoàn Lê Song Mai – Trưởng Ban Quản lý Precia cho thấy “Nụ cười của tinh thần hăng say lao động, Nụ cười của những giờ lao động căng thẳng”, hay Anh Nguyễn Phạm Văn Khương – Kỹ sư Tara Residence: “Luôn là điểm tựa để Cư dân trao trọn niềm tin”. 

Sau khi tổng kết, đánh giá sàng lọc và công bố trên Fanpage SAVISTA Holdings, các giải thưởng đã được Ban tổ chức trao tặng đến Quý Đối tác – Cư dân tại dự án. 

Các thành viên SAVISTA Holdings thắng giải nhận thưởng tại Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Lời kết: Có thể thấy rằng, Cuộc thi Ảnh tuy chỉ diễn ra trong 2 tuần nhưng đã để lại những dấu ấn, thành công nhất định, trở thành hoạt động truyền cảm hứng và tạo sự lan toả trong ngôi nhà chung SAVISTA Holdings. Mong rằng sau cuộc thi, mỗi thành viên SAVISTA sẽ có thêm những động lực và quyết tâm mới, góp phần phát triển đơn vị dựa trên sứ mệnh và trân trọng các giá trị cốt lõi, qua đó, thực hiện thắng lợi các mục tiêu./.

Mừng kỷ niệm 15 năm thành lập SAVISTA Holdings, “SAVISTA – Khoảnh khắc đẹp 2023” được tổ chức là sân chơi đặc biệt nhằm truyền tải thông điệp nhân văn, nâng cao đời sống tinh thần. Ghi nhận và truyền cảm hứng, cảm xúc tích cực của các thành viên SAVISTA Holdings trong môi trường làm việc, về giá trị những khoảnh khắc đẹp của sự đoàn kết, tinh thần hợp tác.

Kết quả giải thưởng dành cho thành viên SAVISTA Holdings

Giải Nhất thuộc về:

Tập thể Ban Quản lý Diamond Riverside 

Giải Nhì thuộc về:

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng Ban Quản lý Tara Residence

Giải Ba thuộc về:

Chị Lu Kim Châu – Nhân viên Phòng Tài chính Kế toán 

02 Giải Khuyến khích thuộc về:

1. Chị Đoàn Lê Song Mai – Trưởng Ban Quản lý Precia  
2. Anh Nguyễn Phạm Văn Khương – Kỹ sư Tara Residence  

Kết quả giải thưởng dành cho Quý Đối tác – Cư dân

Giải Nhất thuộc về:

Chị Dương Nguyễn Ngọc Diệp – Cư dân Bộ Công An B&C  

Giải Nhì thuộc về:

Chị Lâm Thùy Quân – Cư dân Tara Residence

02 Giải Ba thuộc về:

1. Chị Nguyễn Thị Hằng Em – Cư dân Tara Residence  
2. Chị Nguyễn Kim Huệ – Cư dân Tara Residence  

02 Giải Khuyến khích thuộc về:

1. Chị Phạm Thị Mai – Giám sát vệ sinh Công ty Ý Nhân  
2. Anh Trần Thành Thắng – Đội trưởng bảo vệ Công ty Security Warrior