SAVISTA HOLDINGS: 15 NĂM HIỆN THỰC HÓA KHÁT KHAO – VƯƠN TỚI TẦM CAO

29/09/2023 11:36:35

Có câu chuyện của quá khứ - Có thành tựu của hiện tại - Và có những ước vọng cho tương lai.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển (29/09/2008 – 29/09/2023), SAVISTA Holdings đã vượt nắng thắng mưa, khẳng định vị thế vững vàng trên thị trường, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng và tạo nên sự khác biệt khi làm chủ các giải pháp quản lý vận hành bất động sản.

Đến nay, SAVISTA Holdings đã sở hữu 4 thương hiệu thành viên:

  • Tư vấn, quản lý và khai thác Bất động sản (SAVISTA Property Management)
  • Tư vấn chuyển giao giải pháp công nghệ bất động sản (SALINK Việt Nam)
  • Tư vấn đầu tư, khai thác, vận hành và quản lý bất động sản cho thuê mở rộng: căn hộ dịch vụ, condotel, khách sạn & bất động sản nghỉ dưỡng (SAVIHOUSE)
  • Giải pháp kiểm soát an ninh và quản lý bãi đỗ xe thông minh (S PARKING)

SAVISTA Holdings đồng thời không ngừng đầu tư và cải tiến các giải pháp đạt chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao năng suất, sức mạnh dịch vụ, được ghi nhận những kết quả tích cực với trên 95% sự hài lòng của khách hàng từ các cuộc khảo sát hàng năm. 

Dựa trên nền tảng đã xây dựng được, trong thời gian tới, SAVISTA Holdings kiên định theo đuổi mục tiêu:

  • Trở thành Top 3 thương hiệu quản lý bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. 
  • Tiếp tục đầu tư và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện và triển khai dự án tại các đô thị trọng điểm ngoài TP.HCM như Hà Nội, các tỉnh miền Trung… 
  • Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho thuê bất động sản, gia tăng số lượng dự án quản lý vận hành, kế hoạch đến năm 2025 chạm mốc 100 dự án.
  • Bên cạnh đó, mục tiêu các dự án cao cấp (hạng A) hoặc quy mô lớn (trên 1.000 căn hộ) chiếm tỷ lệ trên 50% số lượng tòa nhà mới hàng năm. 
  • Doanh thu từ các lĩnh vực ngoài Quản lý vận hành (như cung cấp và chuyển giao công nghệ quản lý, quản lý khai thác căn hộ dịch vụ, cho thuê Bất động sản, thương mại điện tử, tư vấn…) chiếm tỷ trọng trên 20% so với doanh thu quản lý.

Có thể nói, 15 năm của SAVISTA Holdings là hành trình liên tục hoàn thiện mình, liên tục đổi mới sáng tạo, giữ khát vọng, đam mê nhiệt huyết trong một trái tim lớn. Và tinh thần này sẽ được duy trì để kiến tạo nên những kết quả tốt đẹp mới trong tương lai.
15 năm trôi qua, nhưng hành trình vẫn còn tiếp diễn. SAVISTA Holdings là tập hợp các mảnh ghép mang trong mình những sắc màu riêng đứng cạnh nhau tạo nên một tập thể thống nhất, đoàn kết, vững mạnh và tỏa sáng, viết tiếp câu chuyện SAVISTA Holdings trong tương lai.

🎞 Hành trình 15 năm của SAVISTA Holdings đã có thật nhiều điều đặc biệt. Xem video để khám phá: