SALINK VIỆT NAM MANG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PMSS ĐẾN VỚI CÁC DỰ ÁN CỦA BICONSI

30/03/2020 11:00:18

Ngày 13/02/2020, Công ty TNHH Công nghệ SALINK Việt Nam (Công ty thành viên trực thuộc SAVISTA) đã chính thức đưa Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS vào sử dụng tại Công ty Quản lý Biconsi với sứ mệnh giúp Ban quản lý dự án tối ưu công việc và đồng thời quản lý được nhiều tòa với quy mô và mô hình hoạt động đa dạng.

Điểm nổi bật của dự án BICONSI

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một cùng các phường xã trọng yếu, tuyến giao thông huyết mạch có thể dễ dàng di chuyển về các huyện, thành phố lân cận, đặc biệt tiếp cận khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 45 phút. Cả 4 dự án của BICONSI sở hữu vị trí vàng cho an cư và đầu tư.

Khu chung cư Hiệp Thành – Bình Dương

Theo đó, Công ty quản lý BICONSI trở thành đối tác đầu tiên trong năm 2020 hợp tác với Công ty TNHH công nghệ Salink Việt Nam trong việc triển khai và sử dụng giải pháp công nghệ quản lý Bất động sản PMSS (Property Management System Solution). Cụ thể, Công ty quản lý Biconsi bao gồm 3 dự án chung cư và 1 dự án trung tâm thương mại kết hợp căn hộ cao cấp là: Chung cư Hiệp Thành, Phú Hòa, Phú Cường và Bình Dương Square.

Dự án Bình Dương Square (1 trong 4 dự án sử dụng PMSS)

Cả 4 dự án sẽ được quản lý đồng bộ bằng hệ thống PMSS hứa hẹn sẽ là giải pháp cung cấp các tính năng ưu việt phù hợp và bám sát với nhu cầu thực tế cho BICONSI.

Giá trị từ giải pháp công nghệ PMSS mang lại

PMSS cung cấp các tính năng sát với nhu cầu thực tế như: quản lý danh sách căn hộ; Tính phí và thông báo phí trực tuyến; Thống kê báo cáo tự động với các biểu mẫu sẵn có; Trao đổi thông tin, giao việc, phối hợp công việc giữa phòng ban công ty mẹ BICONSI và các BQL dự án nhanh chóng, tiện lợi; Lưu trữ số hóa hồ sơ hành chính,…

Đào tạo, hướng dẫn trực tiếp các nhân sự BQL đến khi thành thạo công việc trên hệ thống PMSS. Được hỗ trợ tư vấn các quy trình thực hiện trong quản lý hiệu quả hơn và phối hợp với truyền thống (do Công ty TNHH công nghệ Salink Việt Nam được thừa hưởng 11 năm kinh nghiệm của công ty mẹ SAVISTA).

Giải pháp PMSS được cộng hưởng từ môi trường của hệ sinh thái SALINK – Ứng dụng công nghệ SALINK

Bàn giao hoàn toàn quyền quản trị cho BICONSI, cam kết bảo mật dữ liệu trên cơ sở pháp luật. Bảo hành trong suốt 12 tháng đầu sử dụng sau bàn giao và điều chỉnh lỗi do thao tác người dùng ảnh hưởng đến hệ thống. Cung cấp Giấy chứng nhận bản quyền vĩnh viễn đối với hệ thống Salink Việt Nam đã ký kết cung cấp.

Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH công nghệ Salink Việt Nam và BICONSI có ý nghĩa quan trọng cho khởi đầu năm 2020 – đây là năm có bối cảnh mang xu hướng phát triển mạnh về BĐS tại Bình Dương nói chung và Tp. Thủ Dầu Một nói riêng. Ngoài ra, xu hướng thanh toán điện tử cũng đang có những bước chuyển dịch mới như hiện nay, từ đó ứng dụng thanh toán và kết nối cộng đồng Salink được chào đón thêm những thành viên cư dân mới. BICONSI sẽ cùng Salink Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh thuận lợi từ viêc nắm bắt được thế mạnh và năng lực chuyên môn của mỗi bên.

Giới thiệu Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SALINK VIỆT NAM
Đ/C: 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0901 445 818
Điện thoại: (028) 3622 2838