SAVISTA ĐỊNH KỲ TẬP HUẤN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TRÊN HỆ THỐNG ERP

22/04/2023 20:42:07

Trước nhu cầu quản lý và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nhiều năm qua, SAVISTA đã xây dựng và ứng dụng thành công hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning) cho công tác quản lý các hoạt động kinh doanh, trong đó hoạt động tài chính kế toán là một điển hình.

Hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning) là hệ thống quản lý tài nguyên doanh nghiệp, giúp tổ chức và quản lý các hoạt động của doanh nghiệp như sản xuất, cung cấp dịch vụ, tài chính, kế toán, nhân sự… một cách hiệu quả và toàn diện. 

Tại SAVISTA, các hoạt động kế toán giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quản lý tài chính, theo dõi, phân tích và báo cáo các hoạt động kinh doanh của công ty. Định kỳ, SAVISTA sẽ triển khai tập huấn công tác quản lý tài chính và hướng dẫn thao tác nhanh, hiệu quả trên hệ thống ERP cho các nhân sự phụ trách kế toán tại văn phòng và dự án.

Tập huấn kế toán trên hệ thống ERP là hoạt động quan trọng giúp nâng cao năng lực kế toán của nhân viên SAVISTA

Chị Nguyễn Đỗ Tùng Anh – Phó phòng Tài chính Kế toán Công ty SAVISTA chia sẻ: “Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và toàn diện trong quá trình tương tác trên hệ thống ERP, việc tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ rất cần thiết để mỗi nhân viên có thể cập nhật kịp thời các nội dung trên hệ thống ERP như hệ thống chính sách, chế độ mới ban hành; thực hành thuần thục các thao tác kế toán nâng cao cũng như biết cách tạo báo cáo, kiểm tra dữ liệu và xử lý hiệu quả các vấn đề thường gặp”.

Thông qua buổi tập huấn, các nhân viên kế toán SAVISTA, đặc biệt là nhân sự mới đã nâng cao được kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ trên hệ thống ERP, góp phần quản lý tài chính của công ty hiệu quả. Nhờ thao tác nhanh và chính xác, các nhân sự sẽ rút ngắn được thời gian nộp báo cáo, tránh các sai sót có thể gặp phải trong công việc. 

Bên cạnh triển khai các nội dung tập huấn, những buổi tập huấn nghiệp vụ kế toán cũng là dịp để các thành viên của bộ phận cùng tìm ra những khó khăn, động viên tinh thần, lắng nghe và cùng nhau giải quyết các vướng mắc trong công việc.

Luôn sẵn sàng về phương diện công nghệ, SAVISTA Holdings đã chủ động xây dựng và ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP – Enterprise Resource Planning)

Có thể nói, khi mỗi nhân viên kế toán đều trở thành một “chuyên gia” về quản lý tài chính trên hệ thống ERP, thì chính doanh nghiệp sẽ gia tăng tính chuyên nghiệp của mình, tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác, nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường. Qua thực tế tại SAVISTA, hệ thống ERP đã góp phần chuyên nghiệp hóa công ty, tăng tốc độ giải quyết dòng công việc, nâng cao năng suất lao động và giảm thiểu lỗi phát sinh./.