SAVISTA ĐƠN VỊ QUẢN LÝ TÒA NHÀ, CHUNG CƯ HIỆU QUẢ TẠI VIỆT NAM

23/04/2019 13:39:09

Lĩnh vực quản lý chung cư, tòa nhà ra đời như một quy luật tất yếu trong bối cảnh ngày càng nhiều cao ốc được xây dựng. Ngành quản lý bất động sản vì đó cũng  ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong mắt các chủ đầu tư. Để có thể đảm bảo cho cư dân và những người sử dụng tòa nhà có được một môi trường sống và làm việc an toàn, thoải mái thì chủ đầu tư cần phải chọn cho mình một đối tác quản lý bất động sản chuyên nghiệp có quy trình quản lý chung cư, tòa nhà hiệu quả.

QUẢN LÝ TOÀ NHÀ, QUẢN LÝ CHUNG CƯ LÀ GÌ?

Quản lý tòa nhà nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà,…

Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp. Chính vì vậy, công việc của những đơn vị quản lý là giúp đảm mọi mọi hoạt động của toà nhà nói chung và chung cư, văn phòng nói riêng được vận hành trơn tru, ổn định và chất lượng tốt nhất.

SAVISTA ký kết hợp tác với Ngân hàng BIDV chi nhánh Trường Sơn

Quản lý toà nhà chung cư là công việc bao gồm một hoặc toàn bộ hoạt động liên quan đến toà nhà nhằm đảm bảo cho mọi dân cư sinh sống tại chung cư có một môi trường sống lành mạnh, an ninh nhất.

Chỉ cần một bức xúc nhỏ của cư dân, như bóng điện bị cháy hay đường ống nước bị tắc và nhân viên kỹ thuật chưa kịp thời hỗ trợ, cũng rất dễ trở thành “đốm lửa” làm bùng phát các mâu thuẫn khác, lâu ngày dễ dẫn đến những tranh chấp không đáng có. Chính vì vậy, rất cần có một đơn vị quản lý chuyên nghiệp để vận hành và nâng cao giá trị sống của cư dân cũng như giá trị bất động sản.

MINH BẠCH TRONG QUẢN LÝ NHỜ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản, cùng với việc lấy chữ tín làm nền tảng hoạt động của doanh nghiệp. SAVISTA cam kết trong quá trình quản lý tòa nhà, chung cư của mình sẽ luôn minh bạch rõ ràng trong các công tác thu chi, đặc biệt là những khoản thu lớn như phí bảo trì cho tới những khoản thu định kỳ như tiền điện, nước,…

SAVISTA lần thứ 3 liên tiếp vinh dự nhận giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam”

Với việc áp dụng hệ thống ERP – quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và ứng dụng tiện ích Salink – một ứng dụng giúp cư dân có thể trao đổi với Ban quản lý, thanh toán và theo dõi các khoản phí một cách chính xác, nhanh chóng đã khẳng định thế mạnh và sự tiên phong của SAVISTA trong lĩnh vực quản lý bất động sản.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU NHÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

SAVISTA vinh dự là một doanh nghiệp 3 lần liên tiếp đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Để đạt được thành tựu này, chúng tôi luôn có một nguồn lực trẻ trung, giàu nhiệt huyết và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp xoay quanh nền tảng “chữ tín”, cùng với sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ. 

Hiện nay SAVISTA đã trở thành đơn vị quản lý hơn 40 chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại trên cả nước như: chung cư Morning Star, chung cư cao cấp Flemington, khu chung cư E Home 3, tòa nhà Samco, chung cư The Art, chung cư Bộ Công an, tòa nhà Vietnam Airlines,…

SAVISTA là đơn vị quản lý Chung cư cao cấp The Eastern, Quận 9

SAVISTA cũng là công ty tiên phong ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tài chính – Marketing nhằm nâng cao năng lực, cung cấp nguồn lực trong ngành bất động sản chất lượng cao.