SAVISTA LÀ NHÀ QUẢN LÝ VẬN HÀNH CỤM CHUNG CƯ CITY LAND PARK HILLS

24/04/2019 11:11:19

Đầu tháng 4 vừa qua, Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng - SAVISTA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản vừa chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành cụm chung cư City Land Park Hills, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Khu đô thị City Land Park Hills được thiết kế hiện đại với các tiêu chuẩn quốc tế

City Land Park Hills tọa lại tại số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp với 2 mặt tiền đường Phan Văn Trị & Nguyễn Văn Lượng. Dự án sở hữu lợi thế lớn về giao thông đi lại và tiếp cận các khu tiện ích công cộng một cách nhanh chóng.

Dự kiến trong quy hoạch giao thông đến năm 2020, khu vực này sẽ có các tuyến Metro và Monorail chạy ngang qua, gia tăng tiện ích cho người dân khi di chuyển đến mọi điểm toàn thành phố.

Khu vực shophouse tại City Land Park Hills

SAVISTA trở thành nhà quản lý cụm chung cư cao cấp City Land Park Hills

Chính thức tiếp nhận quản lý dự án này từ ngày 11/4/2019, tuy nhiên từ trước đó đội ngũ nhân viên của SAVISTA đã tiến hành khảo sát, lên các quy trình quản lý và phương án vận hành hiện tại của dự án, đưa ra những điều chỉnh phù hợp để hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tại chung cư nhằm mang đến cuộc sống ổn định và tiện lợi hơn cho cư dân tại cụm chung cư City Land Park Hills.

Các thành viên thuộc Ban quản lý Cụm chung cư City Land Park Hills

Nằm trong khu đô thị cao cấp bậc nhất City Land Park Hills, dự án căn hộ Park Hills có quy mô 18,088m2 bao gồm 5 block căn hộ 12 tầng với tổng cộng 968 căn từ 1 tới 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh và hiện đại.

Với hạ tầng kỹ thuật tiên tiến bậc nhất cùng không gian biệt lập, dân cư trong dự án sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp với hàng loạt tiện ích phong phú hiện đại.

Bắt tay hợp tác cùng SAVISTA để có thể cùng phát triển và quản lý vận hành một cách chuyên nghiệp nhất, chủ đầu tư – Công ty TNHH đầu tư địa ốc Thành phố (CityLand) mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn mực, hiện đại tại khu đô thị City Land Park Hills.