SAVISTA ĐƯỢC TÍN NHIỆM TIẾP NHẬN QUẢN LÝ – VẬN HÀNH KHU CĂN HỘ SKYLINE (QUẬN 7, TP.HCM)

30/06/2023 16:46:40

Không lâu sau khi tiếp nhận các khu căn hộ De Capella, Happy One Premier, Paris Hoàng Kim, Park View Residence... tháng 6 này, SAVISTA Property Management được sự tín nhiệm của Ban Quản trị đã tiếp nhận quản lý vận hành Khu căn hộ cao cấp Skyline (89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh), hứa hẹn mang đến một môi trường Skyline - An cư lạc nghiệp dành cho Quý cư dân.

Không chỉ dừng lại ở việc ưu tiên vị trí đắc địa hay không gian sống đẳng cấp và tiện ích, các khu căn hộ ngày nay còn đề cao trải nghiệm của cư dân khi sinh sống tại tòa nhà, và chất lượng phục vụ của đơn vị quản lý vận hành chính là yếu tố tác động trực tiếp đến sự trải nghiệm đó.

Tòa nhà Skyline (Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh)

Với kỳ vọng tối đa hóa hiệu quả khai thác tòa nhà và tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân, vừa qua, SAVISTA đã nhận được sự tín nhiệm để chính thức trở thành đơn vị mới cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành cho khu căn hộ Skyline. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kinh doanh dịch vụ bất động sản, SAVISTA hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng cộng đồng gắn kết và môi trường sống an lành cho cư dân. Đây cũng chính là điều SAVISTA hướng đến trong các giải pháp triển khai tại Skyline nói riêng cũng như tại các tòa nhà, khu căn hộ khác nói chung.

Quá trình tiếp nhận của SAVISTA luôn được đảm bảo với các tiêu chí nghiêm ngặt về việc kiểm tra hạ tầng, quy trình quản lý, hệ thống an ninh và tuân thủ các quy định pháp luật. Tại Skyline, SAVISTA giữ vai trò từ đảm bảo an ninh, bảo vệ và vệ sinh công cộng đến việc quản lý hoạt động hằng ngày của khu căn hộ. Bên cạnh đó, đơn vị cũng tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc sử dụng các tiện ích và dịch vụ như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym, khu BBQ… Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ cao, SAVISTA sẽ góp phần đem đến một cách tiếp cận chuyên nghiệp và hoàn thiện trong các công tác quản lý tại tòa nhà.

Tiếp nhận quản lý – vận hành Skyline là một minh chứng vững chắc trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản cao cấp của SAVISTA.

Bà Nguyễn Hoàng Như Khiêm – Trưởng ban Triển khai dự án chia sẻ: “Chúng tôi sẽ triển khai các hoạt động quản lý – vận hành hàng ngày, tuần và tháng theo kế hoạch quản lý chi tiết. Điều này bao gồm bảo trì hệ thống, vệ sinh, quản lý tài chính, quản lý an ninh và quản lý cư dân nhằm đảm bảo tòa nhà hoạt động suôn sẻ và ổn định. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu hiện tại của tòa nhà Skyline, SAVISTA còn hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai với việc cải thiện liên tục và áp dụng công nghệ để tăng cường hiệu quả quản lý, tạo ra một môi trường sống tiện nghi, an lành cho cư dân”.

Một trong những yếu tố quan trọng mà SAVISTA đặc biệt chú trọng là tính minh bạch và tương tác tích cực giữa cư dân và ban quản lý, đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời về các vấn đề quản lý. Không chỉ dừng lại ở việc quản lý – vận hành Skyline sao cho hiệu quả, SAVISTA đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân thân thiện, giao lưu, gắn kết và trở thành những người hàng xóm tốt của nhau thông qua các chương trình, hoạt động văn hóa…

SAVISTA phối hợp triển khai các hoạt động văn hóa cộng đồng trong khu căn hộ Skyline.

Sự hài lòng của khách hàng sẽ là niềm vững tin, là động lực để Ban quản lý SAVISTA không ngừng đem đến những giá trị sống tốt đẹp cho toàn thể cư dân. Việc quản lý vận hành tại Skyline là cơ hội để SAVISTA có thể mang kinh nghiệm của mình tạo nên dấu ấn riêng cho tòa nhà đồng thời nâng cao giá trị bất động sản theo thời gian.

Đôi nét về Khu căn hộ Skyline

Khu căn hộ Skyline do An Gia Group đầu tư xây dựng. Tọa lạc ngay trung tâm Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng và được bao bọc bởi không gian sông nước, từ đây, các cư dân Skyline có thể thoải mái tận hưởng hàng loạt dịch vụ tiện ích như mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực…

Skyline được thiết kế theo xu hướng mở, thông thoáng, sở hữu những tiện ích nổi bật dành riêng cho khu cân cư đẳng cấp. Tòa nhà gồm 35 tầng, 471 căn hộ với 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng tiện ích và 33 tầng căn hộ. Tổng thể dự án được xây dựng với cảm hứng biến căn hộ thành nơi nghỉ dưỡng đích thực, điều vô cùng cần thiết với cuộc sống hiện đại ngày nay./.