SAVISTA GẶP MẶT ĐẦU NĂM VÀ TRAO THƯỞNG CHO TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU 2021

09/02/2022 11:15:43

Trong không khí Xuân hân hoan của những ngày đầu Năm mới Nhâm Dần 2022, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên SAVISTA đã có buổi gặp mặt vui tươi, đầm ấm. 

Ngày 7/2, Công ty SAVISTA đã tổ chức chương trình gặp mặt ý nghĩa. Sau những khó khăn của dịch bệnh và hướng đến một năm mới tốt đẹp hơn, tập thể cán bộ, nhân viên SAVISTA với những giá trị cốt lõi đã cố gắng vượt qua và đạt được một số thành tựu nhất định. Nhân dịp này, Ban TGĐ SAVISTA đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm 2021. 

Không khí họp mặt đầu năm tươi vui tại văn phòng SAVISTA

Có thể nói, sự ghi nhận này là lời động viên, thúc đẩy nỗ lực cố gắng chào đón một khởi đầu mới cho năm 2022 nhiều khởi sắc. Đây cũng là phần quà ý nghĩa, chứa đựng thông điệp rằng SAVISTA luôn luôn sát cánh, khuyến khích sự đóng góp và tinh thần làm việc các thành viên trong suốt chặng đường phát triển.

Ban TGĐ SAVISTA vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2021

Sau buổi tiệc, Ban TGĐ đã “phát lộc” cho toàn thể nhân viên với nhiều lời chúc tốt đẹp, hy vọng một năm 2022 gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ SAVISTA chia sẻ: “Thay mặt HĐQT – Ban lãnh đạo công ty tôi xin gửi đến tất cả các anh chị và các bạn lời chúc chân thành – một năm dồi dào sức khỏe, may mắn, thật nhiều thành công trong công việc. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời Chúc mừng Năm mới đến người thân, gia đình của tất cả các anh chị em, những lời chúc tốt đẹp nhất với thật nhiều sự sung túc và hạnh phúc”.

Những chiếc bao lì xì mang sắc đỏ may mắn đã được chuẩn bị kèm theo lời chúc động viên, năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc từ Ban Tổng Giám đốc SAVISTA.

Khai tiệc đầu năm