SAVISTA HOLDINGS KHẲNG ĐỊNH LỢI THẾ CẠNH TRANH VỚI 4 THẾ MẠNH DỊCH VỤ

06/05/2022 09:42:12

Dịch vụ quản lý vận hành BĐS đã trở nên quen thuộc trên thế giới. Tại Việt Nam trong những năm gần đây, lĩnh vực này cũng vô cùng khởi sắc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều đơn vị quản lý vận hành BĐS ra đời đứng trước các cơ hội “ăn nên làm ra”. Tuy nhiên, để được các chủ đầu tư chọn mặt gửi vàng, các công ty cần phải gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình.

Để có thể có được lợi thế cạnh tranh với những hoạt động kinh doanh thành công, mỗi doanh nghiệp cần phải sở hữu những thế mạnh riêng biệt, tỏa sáng giữa môi trường “đông đúc”. SAVISTA hiện nay đang là đối tác của các chủ đầu tư lớn trên thị trường, luôn nằm trong top các đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, được nhiều tổ chức quốc tế đánh giá cao. Chính sự bùng nổ của làn sóng công nghệ 4.0 ngày càng mạnh mẽ đã trở thành cơ hội, là đòn bẩy để SAVISTA ngày một phát huy lợi thế cạnh tranh của mình, khẳng định 4 thế mạnh dịch vụ nổi bật.

Dựa trên nền tảng khai thác những thế mạnh then chốt, SAVISTA đã không ngừng gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình.

Sở hữu giải pháp công nghệ quản lý tài sản

Trong giai đoạn “bình thường mới” hiện nay, nhiều dự án chung cư, văn phòng đang dần ưu tiên chuyển đổi thói quen sử dụng không gian sống và làm việc. Nhờ việc liên tục cập nhật và tối ưu công nghệ, chủ động cải tiến dựa trên nhu cầu của khách hàng, SAVISTA với lợi thế sở hữu các giải pháp công nghệ quản lý tài sản tiên tiến sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm làm việc, sinh sống cũng như đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, cư dân. 

Nổi bật, Công ty thành viên Salink Việt Nam với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mạnh về công nghệ có thể xây dựng và cung cấp các ứng dụng quản lý vận hành dự án bất động sản của SAVISTA một cách toàn diện, phù hợp nhất. Ngoài ra, Công ty S Parking cung cấp giải pháp công nghệ bãi đỗ xe thông minh cũng góp phần tối ưu hơn công tác quản lý tài sản tại dự án. 

Hệ thống quản lý vận hành chuyên biệt, tích hợp nhiều tính năng

SAVISTA ứng dụng hiệu quả giải pháp công nghệ quản lý BĐS PMSS

Hệ thống phần mềm tích hợp nhiều tính năng chuyên biệt, liên tục đổi mới chính là giải pháp để SAVISTA tối ưu công tác quản lý tại dự án. Đây cũng là điều cần thiết để doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các công ty khác. 

Hiện nay, SAVISTA đang ứng dụng hiệu quả các hệ thống PMSS Apartment (dành cho chung cư), PMSS Office (dành cho tòa nhà văn phòng), ứng dụng Salink Pro (trên các thiết bị di động), S-Maintain (phần mềm quản lý bảo trì thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà)… giúp công tác quản lý vận hành dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế tất cả các rủi ro, tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng giá trị bất động sản.

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp

Trong hoạt động quản lý vận hành dự án, đội ngũ quản lý giữ vai trò cực kỳ quan trọng, là nhân tố quyết định sự thành công hay thất bại trước sự tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp. 

Ở SAVISTA, đội ngũ quản lý luôn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, thái độ đến tác phong và có trách nhiệm cao. Họ sẵn sàng giải quyết các vấn đề tại dự án, sẵn sàng chia sẻ… mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư, đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý đối tác.

Hệ thống khách hàng, đối tác rộng lớn

Gần 14 năm xây dựng và phát triển, SAVISTA đã tạo được một hệ thống khách hàng, đối tác lớn trên toàn quốc: BIDV, Hưng Thịnh, SAMCO, CityLand, Xổ số Kiến thiết TP.HCM, Vietnam Airlines, Minh Thông… Đây chính là cơ sở giúp SAVISTA ngày càng tạo được uy tín, niềm tin của các đối tác mới, sự tin cậy của các nhà đầu tư quốc tế.

Vốn sở hữu những lợi thế vượt trội so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực trên thị trường, từ công nghệ đến hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SAVISTA giờ đây trở nên đáng khao khát hơn bao giờ hết bởi chất lượng quản lý vận hành hàng chục dự án từ trung bình cao đến cao cấp. Với tư duy đổi mới, tận dụng công nghệ, đồng thời luôn lắng nghe và thấu hiểu người dùng, SAVISTA đã thành công với các chiến lược, nâng cao lợi thế trong thị trường đang ngày càng mở rộng với nhiều thử thách này.