SAVISTA HOLDINGS KỶ NIỆM 14 NĂM KIẾN TẠO GIÁ TRỊ – PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN

29/09/2022 16:02:27

Tháng 9 này có một ngày thật đặc biệt, đó là dịp kỷ niệm 14 năm ngày thành lập SAVISTA Holdings (29/9/2008 - 29/09/2022). 14 năm hình thành và phát triển là một chặng đường đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo và toàn thể các cấp quản lý, nhân viên - những người đã cống hiến và dành tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.

Hội đồng sáng lập và Ban điều hành SAVISTA cắt bánh kem mừng sinh nhật 14 năm

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, SAVISTA Holdings với 4 thương hiệu thành viên: SAVISTA Property Management, Salink Việt Nam, SAVIHOUSE, S Parking đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong các lĩnh vực tư vấn, quản lý và khai thác Bất động sản, góp phần bảo toàn và nâng cao giá trị tài sản, kiến tạo dịch vụ quản lý vận hành toàn diện, mang lại môi trường sống và làm việc tiện nghi cho mọi khách hàng.

SAVISTA Holdings đã tập trung hoàn toàn chuyển đổi công nghệ số vào hệ thống quản lý vận hành tòa nhà và xây dựng ứng dụng liên kết giữa ban quản lý – chủ đầu tư, khách hàng, ban quản lý – cư dân trên 66 dự án, bao gồm một số tòa nhà hạng A đang vận hành hiệu quả. Nổi bật, mảng quản lý vận hành bất động sản của SAVISTA Holdings đã phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS (Property Management System Solutions). Hệ thống được nhận định là giải pháp trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản tại Việt Nam, giúp công tác quản lý vận hành dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng giá trị bất động sản. Đi cùng với đó là ứng dụng Salink Pro và hệ thống kiểm soát xe ra vào S Parking dành cho các cư dân đang sinh sống tại những dự án chung cư, giúp họ có thể trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thông minh. 

Kế thừa và phát triển những năng lực, kinh nghiệm từ SAVISTA Holdings, đồng thời lấy chất lượng và uy tín làm phương châm hoạt động, Công ty SAVIHOUSE đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu gồm 2 mảng chính: quản lý vận hành và khai thác kinh doanh căn hộ dịch vụ với các tiêu chuẩn dịch vụ đáp ứng nhu cầu riêng, tính cách riêng của từng dự án. 

Trong những năm qua, đặc biệt là 2 năm vượt chướng ngại dịch bệnh Covid, như chiếc lò xo bị nén lại, SAVISTA Holdings vẫn luôn trong tâm thế vươn lên, biến nguy cơ thành thời cơ, nhận thấy cơ hội trong khó khăn, dũng cảm đương đầu với thử thách để song hành với chặng đường phát triển bền vững.

14 năm ngày thành lập công ty không chỉ là ngày kỷ niệm ý nghĩa mà còn là dịp để mỗi thành viên SAVISTA Holdings khẳng định sức mạnh đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, tiên phong của doanh nghiệp, quyết tâm bứt phá để phát triển bền vững. Nhìn lại chặng đường phát triển của SAVISTA Holdings, có khó khăn, thách thức, nhưng cũng ghi đậm nhiều dấu ấn đáng tự hào. Trên bước đường tạo nên thành quả đó, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của tập thể nhân viên SAVISTA. Với gần 500 con người, SAVISTA Holdings đã, đang và sẽ luôn là doanh nghiệp sẵn sàng chinh phục những thách thức mới để phát triển ngành dịch vụ tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản, đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi số, đòi hỏi sự đổi mới về công nghệ mạnh mẽ như hiện nay.

Hơn nữa, mỗi người SAVISTA còn tích cực trong các phong trào thiết thực, sôi nổi, rộng khắp như các hoạt động sáng tạo, phát triển văn hóa cộng đồng, hoạt động văn hóa thể thao, chăm sóc đời sống tinh thần của người lao động.

Là doanh nghiệp thuần Việt tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, SAVISTA Holdings đã liên tục khẳng định vị thế của mình, đơn vị 4 năm liền là Thương hiệu Mạnh Việt Nam đồng thời cũng là Nhà quản lý Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022. Qua đó, nâng cao vị thế thương hiệu SAVISTA Holdings trong mắt chủ đầu tư, ban quản trị, cư dân và các đơn vị bạn. 

Là một trong những người gắn bó nhiều năm với SAVISTA Holdings, chị Huỳnh Thị Vinh Hạnh (Ban KSNB-ISO) bồi hồi chia sẻ: “Những năm đồng hành cùng Công ty đã mang đến cho tôi rất nhiều giá trị quý giá, không chỉ là nơi làm việc mà còn là mái nhà thứ 2 của tôi. Thật tự hào vì có thể góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của SAVISTA Holdings ngày hôm nay. Tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp và những quyết định quan trọng của Ban Lãnh đạo, SAVISTA Holdings ngày càng vươn đến tầm cao mới. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo, các anh chị em đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ đắc lực để tôi hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Tập thể SAVISTA Holdings trong chuyến đi Team Buildings tại Phan Thiết (Bình Thuận)

Tương lai với rất nhiều cơ hội mới, Đại gia đình SAVISTA Holdings với sự đoàn kết, đồng lòng sẽ kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công mới. 14 năm và hơn nhiều năm nữa, SAVISTA Holdings sẽ tiếp tục vươn dài toàn quốc, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn.