SAVISTA HOLDINGS RA MẮT THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN SAVISTA REALTY

27/12/2023 08:28:01
Nhằm tăng cường hiệu suất doanh nghiệp và gia tăng giá trị hệ sinh thái Savista Holdings, tháng 12/2023 việc cho ra đời thương hiệu Savista Realty là một phần trong chiến lược mở rộng của công ty

Ngày 22/12/2023, SAVISTA Holdings chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu thành viên mới Savista Realty, hoạt động trong lĩnh vực quản lý cho thuê bất động sản. Lễ ra mắt diễn ra tại Savista Realty Building (400/8A Ung Văn Khiêm, phương 25, quân Bình Thạnh, TP.HCM).

Sau những thành công với 4 thương hiệu thành viên: SAVISTA Property Management (tư vấn, quản lý vận hành bất động sản); SALINK Việt Nam (tư vấn – chuyển giao giải pháp công nghệ bất động sản); SAVIHOUSE (tư vấn đầu tư, khai thác, vận hành và quản lý căn hộ dịch vụ, condotel, khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng); S PARKING (giải pháp kiểm soát an ninh và quản lý bãi đỗ xe thông minh), việc SAVISTA Holdings cho ra mắt thương hiệu thành viên thứ năm Savista Realty được xem là một quyết định đáng chú ý, nhất là trong giai đoạn thị trường trầm lắng như hiện nay.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỚI?

Việc ra mắt thương hiệu Savista Realty là một phần trong chiến lược mở rộng của SAVISTA Holdings nhằm tăng cường hiệu suất doanh nghiệp, mang lại sự trải nghiệm với các tiện ích khác biệt dành cho khách hàng.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings cho biết, đây là thời điểm chín muồi để cho ra đời thương hiệu Savista Realty – kết hợp sức mạnh cùng các lợi thế từ 4 thương hiệu có trước.

“Cách đây vài năm, nếu thành lập Savista Realty, có lẽ chúng tôi đã bị các công ty cho thuê, các chủ toà nhà văn phòng “nhấn chìm” vì thời điểm đó thị trường bất động sản đang nóng sốt chắc chắn tôi không so bì được. Lúc đó tôi cảm thấy chưa thích hợp để tham gia vào lĩnh vực này. Đến nay, bằng kinh nghiệm, bằng hệ thống quản lý thật sự bài bản, chúng tôi rất tự tin ra mắt thương hiệu Savista Realty nhưng sự linh hoạt trong kinh doanh có lẽ còn phải học hỏi nhiều các đơn vị đi trước trong lĩnh vực cho thuê bất động sản”, ông Dũng nói.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings chia sẻ tại buổi ra mắt thương hiệu Savista Realty.
Theo ông Dũng, đối với lĩnh vực cho thuê bất động sản không chỉ là kinh doanh chênh lệch kiếm lời, mặc dù kinh doanh phải có lợi nhuận thì mới tồn tại. Tuy nhiên, khi bước vào lĩnh vực này quan điểm của công ty là đưa các giải pháp công nghệ và hệ thống quy trình đã trải nghiệm 15 năm vào phục vụ tòa nhà, đó là thương hiệu, là giá trị gia tăng mà công ty nhận được chứ không đơn thuần là bài toán đầu ra, đầu vào. Đây chính là quan điểm nhất quán và là mong muốn của Ban lãnh đạo Công ty. Bởi định hướng của công ty là “chúng ta cùng nhau có một thị trường ổn định bền vững, chúng ta sẽ bán giá trị gia tăng dựa trên những nền tảng của mình, đó là sự bền vững trong kinh doanh của Savista Realty”.

SAVISTA REALTY – MỘT TRONG SỐ ÍT THƯƠNG HIỆU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÚP QUẢN LÝ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN DỄ DÀNG

Savista Realty đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư, tạo ra giá trị khác biệt và chia sẻ cùng khách hàng.

Savista Realty định hướng triển khai theo mô hình quản lý cho thuê – vừa cung cấp dịch vụ cho thuê bất động sản vừa kết hợp quản lý chăm sóc khách hàng sau thuê, đảm bảo tính ổn định cho tòa nhà, từ công tác vận hành, quản lý chăm sóc khách hàng và đối tác đến kiểm tra bảo dưỡng hệ thống thiết bị, quản lý rủi ro và sự cố kỹ thuật, dịch vụ vệ sinh, an ninh…

Để quản lý khai thác tòa nhà toàn diện và hiệu quả, Savista Realty đưa vào ứng dụng công nghệ PMSS Leasing (đã được cấp Quyền Tác giả – Sở hữu trí tuệ). Được biết, giải pháp sẽ ứng dụng trên toàn hệ thống văn phòng cho thuê của Savista Realty Y và tiến tới chuyển giao cho các đơn vị, đối tác có nhu cầu.

Với tiềm lực của mình, Savista Realty có nhiều lợi thế khi kế thừa nền tảng vững chắc từ SAVISTA Holdings nói chung và kinh nghiệm quản lý vận hành tòa nhà văn phòng cho thuê của SAVISTA Property Management nói riêng. Các tòa nhà Savista Realty đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn đồng bộ từ hình ảnh, chất lượng nhân sự tại dự án (bảo vệ, vệ sinh, kỹ thuật, lễ tân tòa nhà, quản lý tòa nhà…) đến các trải nghiệm công nghệ trong quản lý khai thác cho thuê (như PMSS Leasing, trong đó là app PMSS Realty).

Trải qua 15 năm phát triển thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và khai thác, giải pháp công nghệ bất động sản, SAVISTA Holdings luôn duy trì danh tiếng và hình ảnh trên thị trường và tự hào là công ty giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường trong nước. Mọi hoạt động của SAVISTA đều tuân thủ pháp lý, gia tăng tỷ lệ lấp đầy, đảm bảo mọi dịch vụ của tòa nhà luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt và ổn định.

Với việc ra mắt thương hiệu SAVISTA Realty và giải pháp công nghệ quản lý cho thuê bất động sản PMSS Leasing, sự kiện đã đánh dấu một nấc thang mới cho quá trình phát triển của SAVISTA Holdings, đồng thời cho thấy sự cam kết trong việc mang đến những giải pháp chất lượng cho thị trường dịch vụ bất động sản.

Giới thiệu về tòa nhà SAVISTA Realty Ung Văn Khiêm:
Tòa nhà SAVISTA Realty với thiết kế hiện đại, kết cấu chắc chắn cùng nhiều tiện ích mang lại không gian lý tưởng cho khách hàng thụ hưởng.
𝑉𝑖̣ 𝑡𝑟𝑖́: 400/8A Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
𝐾𝑒̂́𝑡 𝑐𝑎̂́𝑢: 1 hầm, trệt, 7 tầng; 1 thang máy, 1 thang bộ và thang thoát hiểm
𝐷𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑖́𝑐ℎ 𝑠𝑎̀𝑛: 180m2/sàn, mặt bằng sàn trống suốt
𝑇𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑖́𝑐ℎ: sảnh lễ tân; hoàn thiện trần và sàn; hệ thống chiếu sáng cùng điều hòa trung tâm; thang thoát hiểm và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn; máy phát điện, an ninh 24/7…
D𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑖́𝑐ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑡ℎ𝑢𝑒̂: 𝟳𝟴m2; 𝟴𝟲m2; 𝟭𝟴𝟬m2; 𝟮𝟭𝟬m2
Hotline: 0949 52 53 57 (Phòng Quản lý Cho thuê bất động sản).

Theo VnEconomy

Link bài viết: https://vneconomy.vn/savista-holdings-ra-mat-thuong-hieu-quan-ly-cho-thue-bat-dong-san-savista-realty.htm