SAVISTA HOLDINGS TẶNG QUÀ TẾT ẤM TÌNH CHO KHỐI VĂN PHÒNG VÀ TẬP THỂ THÀNH VIÊN CÁC DỰ ÁN

18/01/2023 10:28:27

Những ngày cuối năm Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo SAVISTA Holdings đã tổ chức tặng quà Tết cho khối văn phòng và ban quản lý các dự án.

Quà Tết là nét đẹp văn hóa. Quà không chỉ là vật chất, quà là tình cảm, là thấu hiểu, chia sẻ và ấm tình. Đó là quà của sự trân trọng, là niềm vui, quà của năm mới, tăng thêm sự gắn bó giữa cấp trên và cấp dưới và toàn công ty. Do đó, tại SAVISTA Holdings, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, bên cạnh hàng loạt các hoạt động như Tổng kết cuối năm, Họp mặt tất niên… không thể thiếu những món quà Tết được Ban lãnh đạo SAVISTA chuẩn bị chu đáo để dành tặng nhân viên một cách thiết thực. 

Rất nhiều phần quà ý nghĩa với sắc đỏ, vàng được trao tận tay cùng lời thăm hỏi đã tăng thêm niềm vui đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ cho các thành viên khối văn phòng và ban quản lý dự án.

Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ: “Ban lãnh đạo Công ty luôn ghi nhận và trân quý những đóng góp của các bạn. Với những kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và lòng nhiệt huyết của các bạn đã giúp cho hoạt động của Công ty SAVISTA ngày càng chuyên nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và kiến tạo nền tảng cho những thành công trong tương lai. Mến chúc các bạn cùng gia đình một Năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn.” 

Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà của tại SAVISTA: