SAVISTA HOLDINGS THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIỆT NAM ICTCOMM 2022

10/06/2022 13:42:58

(Tieudung.vn) - Sáng ngày 9/6/2022, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP Hồ Chí Minh) đã khai mạc Triển lãm quốc tế ngành Viễn thông, CNTT & Truyền thông. Sự kiện do Vietnam ICTCOMM tổ chức nhằm thúc đẩy kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ từ nhiều nền tảng, giải pháp đến các thiết bị phục vụ mọi hoạt động văn phòng, nhà ở... tới khách tham quan chuyên ngành, khách giao thương và các chuyên gia hàng đầu trong ngành để kết nối giao thương từ ngày 9 - 11/6 năm 2022.

Với mục đích giới thiệu các giải pháp công nghệ quản lý bất động sản hiệu quả, SAVISTA Holdings đã tham gia gian hàng triển lãm với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách đến tham quan. Trong đó, chương trình Quét mã QR trúng nhiều phần quà tặng như: bàn phím cơ, tai nghe Gaming Geam, sạc nhanh Anker, móc khóa… 

Khai macTriển lãm quốc tế Việt Nam ICTCOMM 2022

Các sản phẩm tiêu biểu của SAVISTA Holdings tại triển lãm, gồm có:  

  • Giải pháp Công nghệ Quản lý Bất động sản PMSS

Hệ thống PMSS (Property Management System Solutions) của Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam (Công ty thành viên trực thuộc SAVISTA Holdings) ra đời cuối tháng 8/2019 gồm: PMSS Apartment (dành cho chung cư), PMSS Office (dành cho tòa nhà văn phòng)… giúp công tác quản lý vận hành dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế tất cả các rủi ro, tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng giá trị bất động sản.

Đi cùng với đó là ứng dụng Salink Pro dành cho các cư dân đang sinh sống tại những dự án chung cư. Bất kỳ thông tin nào về vấn đề vận hành, bảo trì sửa chữa, phí quản lý, điện, nước… cũng như những hoạt động đang diễn ra tại tòa nhà đều được BQL thông báo đến cư dân thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt, với ứng dụng Salink Pro trên các thiết bị di động, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thông minh đúng nghĩa.

  • Giải pháp Văn phòng điện tử S-Office

S-Office là hình thức quản lý công việc văn phòng thông qua các tính năng thông minh như quản lý công việc, quản lý thông tin, quản lý đề xuất, quản lý thư viện, quản lý ngân sách, quản lý danh sách nhà thầu, tiện ích (đăng ký phòng họp, lịch công tác, lịch họp…). Ứng dụng hướng đến các giải pháp văn phòng điện tử góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. 

  • Giải pháp Quản lý Bảo trì bảo dưỡng thiết bị S-Maintain 

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị chuyên biệt S-Maintain do Công ty Salink Việt Nam xây dựng. Hệ thống được thiết kế để quản lý dữ liệu liên quan đến công việc bảo trì, bảo dưỡng trong tòa nhà. Những dữ liệu này sẽ được sử dụng trong việc lập kế hoạch bảo trì, gia tăng hiệu suất làm việc của bộ phận kỹ thuật, giảm thiểu tối đa thời gian chết của các hệ thống thiết bị và chi phí quản lý của doanh nghiệp. 

Hiện tại, đã có nhiều đối tác áp dụng phần mềm này cho hoạt động quản lý vận hành và cho phản hồi hiệu quả, điển hình là bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM. Thông qua dữ liệu thu thập được, các nhà quản lý có thể xác định tính hiệu quả của thiết bị và quản lý vòng đời của chúng. Từ đó, họ có căn cứ thẩm định tổng thể hoạt động bảo trì, tìm cách cải tiến để tăng hiệu quả, sử dụng tốt hơn các nguồn lực sẵn có.

  • Giải pháp Bãi đỗ xe thông minh S-Parking

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh S Parking là hệ thống ứng dụng công nghệ vào hoạt động kiểm soát các phương tiện ra vào bãi đỗ xe, nâng cao tính chuyên nghiệp, chính xác, an toàn và tiết kiệm.

Dựa trên kỹ thuật video, phân tích video, ANPR và kết hợp các kỹ thuật công nghệ khác, S Parking giúp hướng dẫn cho khách đỗ xe, xác định vị trí xe và thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với tiềm năng phát triển dân số và đô thị hóa như hiện tại thì giải pháp S Parking sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa không chỉ đem lại lợi nhuận cho các chủ đầu tư mà còn đem đến sự thoải mái, tiện ích cho người dùng, chủ xe. 

Khách hàng tham quan gian hàng của SAVISTA.

Ông Lê Tấn Huy (PGĐ Salink Việt Nam – Công ty thành viên SAVISTA Holdings) chia sẻ: “Đây là cơ hội tuyệt vời để SAVISTA cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác gặp gỡ, trao đổi; đồng thời tìm hiểu mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác khác trong và ngoài nước. Mong rằng thông qua triển lãm SAVISTA Holdings sẽ mang đến Quý khách hàng cái nhìn toàn diện về các giải pháp công nghệ quản lý bất động sản, từ đó tìm thấy các giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất trong công tác quản lý vận hành tòa nhà hiện nay”.

SAVISTA Holdings – Công ty Tư vấn, Quản lý & Khai thác BĐS tiên phong tại Việt Nam. 14 năm xây dựng và phát triển, SAVISTA Holdings đã tạo được một hệ thống các khách hàng, đối tác lớn trên toàn quốc: BIDV, Hưng Thịnh, SAMCO, NOVALAND, CityLand, Xổ số Kiến thiết TP.HCM, Vietnam Airlines… Đây chính là cơ sở giúp SAVISTA ngày càng tạo được uy tín, niềm tin của các đối tác mới. 

Với thế mạnh vốn có, SAVISTA Holdings trong những chặng đường mới không chỉ hướng tới mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận mà còn mang đến sự phát triển bền vững cho các chủ đầu tư. Điều đó sẽ được chứng minh bằng những sản phẩm, dịch vụ quản lý vận hành tốt hơn bao giờ hết, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành BĐS cũng như sự thịnh vượng của người dân Việt Nam.

Theo: P.V – Tieudung.vn

Nguồn bài viết: https://tieudung.vn/doanh-nghiep/savista-holdings-tham-gia-trien-lam-quoc-te-viet-nam-ictcomm-2022-64562.html