SAVISTA HOLDINGS TỔ CHỨC BUỔI TIẾP CẬN THỰC TIỄN QUẢN LÝ VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CHO ĐOÀN DU HỌC SINH TRƯỜNG ĐH MALAYA (MALAYSIA)

25/07/2023 11:22:12

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình tích hợp - Liên kết đào tạo năm 2023 của Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM), liên kết cùng Trường ĐH Malaya (Malaysia). Trong đó, SAVISTA Holdings là đơn vị đại diện chia sẻ kiến thức quản lý - vận hành, giải pháp công nghệ bất động sản cho các sinh viên khảo sát thực địa tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ Chương trình tích hợp – Liên kết đào tạo năm 2023 của Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM), SAVISTA Holdings được tín nhiệm trở thành đơn vị đại diện tổ chức chia sẻ kiến thức chuyên môn đến các sinh viên Trường ĐH Malaya (Malaysia) qua Hội thảo “Quản lý vận hành tòa nhà chung cư và Giải pháp Công nghệ PMSS – Quản lý Bất động sản”.

SAVISTA Holdings chào đón đoàn sinh viên Trường ĐH Malaya (Malaysia) tham dự Hội thảo

Được đánh giá thuộc Top 5 đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam, SAVISTA Holdings đã chứng tỏ khả năng của mình thông qua hệ thống quy trình và giải pháp công nghệ tiên tiến trong quản lý vận hành tòa nhà. Đối với sinh viên, đây là cơ hội trải nghiệm thực tế tốt nhất để học hỏi từ một đơn vị có kinh nghiệm thâm niên trong ngành.

Lựa chọn SAVISTA Holdings là đơn vị đại diện chia sẻ cho đoàn sinh viên Trường Đại học Malaya không chỉ từ danh tiếng hay thành tích của doanh nghiệp mà còn là cam kết trong việc truyền đạt kiến thức cũng như truyền cảm hứng trong ngành quản lý vận hành bất động sản. Bởi, SAVISTA Holdings luôn hướng đến việc xây dựng giá trị thực tiễn cho thế hệ trẻ.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý vận hành thuộc SAVISTA Holdings, các giảng viên cùng hơn 50 sinh viên đến từ trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) và Đại học Malaya (Malaysia).

Tại buổi Hội thảo ngày 22/7 vừa qua, các chuyên gia SAVISTA Holdings đã cung cấp những nội dung thú vị về công việc quản lý vận hành cần thực hiện, những quy trình, quy định mà Ban Quản lý cần phải đảm bảo, phương pháp kiểm soát các đơn vị dịch vụ (bảo vệ, vệ sinh, hồ bơi, bảo trì…). Bên cạnh đó, đại diện Công ty Salink Việt Nam – thành viên SAVISTA Holdings giới thiệu giải pháp công nghệ quản lý tòa nhà thông minh PMSS (Property Management System Solutions) mà đơn vị đã xây dựng và phát triển, ứng dụng thành công trong quản lý tòa nhà. Từ đó, giúp các sinh viên hiểu hơn về vai trò của công nghệ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa chi phí và đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách tốt nhất.

Ông Lê Văn Minh – Giám đốc Quản lý dự án SAVISTA Property Management giới thiệu tổng quan hoạt động quản lý – vận hành tòa nhà chung cư

Ông Lê Tấn Huy – PGĐ Salink Việt Nam giới thiệu giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS

Với những chia sẻ thực tế từ phía doanh nghiệp, hội thảo không chỉ là cơ hội để các sinh viên trực tiếp tìm hiểu hoạt động quản lý – vận hành tòa nhà chung cư chuyên nghiệp mà còn thúc đẩy sự hiểu biết về vai trò quan trọng của công tác quản lý – vận hành tòa nhà hiệu quả, từ đó có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đoàn chăm chú lắng nghe những kiến thức thực tế từ doanh nghiệp

Sinh viên ĐH Malaya tích cực đặt câu hỏi trong buổi Hội thảo

Trước đó, đoàn sinh viên Trường ĐH Malaya (Malaysia) cũng đã có cơ hội được Ban Quản lý hướng dẫn tham quan thực tế Khu căn hộ Paris Hoàng Kim – một trong hơn 70 dự án tiêu biểu do SAVISTA quản lý – vận hành.

Ban Quản lý SAVISTA đã hướng dẫn đoàn sinh viên khám phá từng khu vực trong tòa nhà cũng như giới thiệu các tiện ích liên quan.

Có thể nói, Hội thảo “Quản lý vận hành tòa nhà chung cư và Giải pháp Công nghệ PMSS – Quản lý Bất động sản” là hoạt động ý nghĩa trong việc đưa kiến thức thực tế vào giảng dạy và học tập tại Trường Đại học Tài chính – Marketing. SAVISTA Holdings tự tin rằng sự kết hợp giữa học thuật và thực tiễn sẽ giúp sinh viên có cơ hội phát triển tốt hơn, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam.

Đại diện Trường Đại học Malaya trao quà lưu niệm cho Công ty.

Trước đó, SAVISTA Holdings đã có những hoạt động hợp tác cùng Trường Đại học Tài chính – Marketing nhằm thúc đẩy sự phát triển nhân lực ngành bất động sản.

Đoàn giảng viên – sinh viên Trường ĐH Malaya (Malaysia) tham gia chương trình