SAVISTA HOLDINGS TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2022 & TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2023

11/01/2023 11:57:55

Ngày 10/1/2023, SAVISTA Holdings tổ chức buổi Tổng kết năm 2022 đồng thời trình bày các mục tiêu, dự định và chiến lược thực hiện trong năm mới 2023. Buổi Tổng kết của SAVISTA Holdings diễn ra trong bầu không khí cởi mở, giúp bồi đắp thêm trách nhiệm, tình yêu đối với công việc và quyết tâm xây dựng đơn vị. 

Buổi Tổng kết có sự góp mặt của Ban Điều hành, trưởng các bộ phận, phòng ban thuộc 4 thành viên SAVISTA Holdings, bao gồm: SAVISTA Property Management, Salink Việt Nam, SAVIHOUSE, S Parking.

Ban Điều hành, trưởng các bộ phận, phòng ban họp tổng kết công tác năm 2022 và định hướng mục tiêu 2023.

Theo các báo cáo Tổng kết công tác năm 2022, dù trải qua một năm nhiều biến động nhưng SAVISTA Holdings đã ghi nhận nhiều kết quả đáng khích lệ. Các phòng ban đã quyết liệt triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm mà ban lãnh đạo đã đề ra từ đầu năm 2022 thông qua việc xây dựng các giải pháp phù hợp, cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch công tác, tập trung hướng hoạt động về các dự án. Mục tiêu, yêu cầu, chỉ số, những công việc lớn, quan trọng và chủ yếu đã hoàn thành, trong đó có những việc hoàn thành xuất sắc, có những việc cho kết quả nổi trội. 

Bên cạnh đó, buổi Tổng kết cũng tập trung nhìn nhận lại hoạt động còn tồn tại, cùng trao đổi rút kinh nghiệm và thống nhất công tác năm 2023. 

Toàn cảnh buổi Tổng kết năm 2022 của SAVISTA Holdings

Là đơn vị tiên phong trong công tác tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản, đặc biệt làm chủ công nghệ trong công tác chuyển đổi số năm 2023, SAVISTA Holdings cần tập trung vào việc quản trị hệ thống, tăng cường chăm sóc khách hàng. Chiến lược xuyên suốt là đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, kiểm soát rủi ro và mở rộng các dự án mới bên cạnh duy trì hoạt động các dự án đang triển khai. Cụ thể: 

–  Tiếp tục duy trì nhịp tăng trưởng cao và bền vững.

– Công tác vận hành được cải tiến liên tục nhằm mang đến sự tối ưu trong các quy trình nghiệp vụ.

– Tích cực hỗ trợ khách hàng.

– Tiếp tục được ghi nhận, vinh danh với giải thưởng nổi bật: Đơn vị Quản lý Bất động sản Tốt nhất Việt Nam.

– Công tác quản trị rủi ro luôn được quan tâm hàng đầu.

– Môi trường làm việc năng động và lý tưởng nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings

Phát biểu tại buổi họp, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings gửi lời cảm ơn các bộ phận, phòng ban đã cùng đồng hành đưa công ty phát triển với nhiều mặt hoạt động cơ bản ổn định, đạt kết quả tích cực. Về những nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2023, Tổng giám đốc cũng yêu cầu toàn thể ban quản lý, trưởng bộ phận các phòng ban nêu cao tính chủ động, tự chủ, ý thức, tinh thần trách nhiệm và trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn để triển khai thực hiện hiệu quả, kịp thời.

Buổi Tổng kết đã nêu rõ về hoạt động kinh doanh, công tác quản lý vận hành, kiểm soát dịch vụ, phát triển hình ảnh thương hiệu cũng như định hướng phát triển bền vững… SAVISTA Holdings trong năm 2022 cũng như thời gian tới.