SAVISTA – KHAI LỘC TÂN XUÂN

23/02/2018 09:44:47
Sau những ngày Tết đoàn viên bên cạnh gia đình, các thành viên SAVISTA lại cùng nhau hội ngộ Tân Xuân vào mùng 6 Tết Mậu Tuất. Không khí ngày đầu năm hết sức tưng bừng, rộn ràng và tràn đầy tiếng chúc xuân. Ngoài bữa tiệc tân niên tụ họp khá đông đủ các thành viên, thì ai nấy còn rất hồ hởi với “thủ tục” không thể thiếu đó là nhận lì xì từ Ban giám đốc – khai lộc tân xuân.

Mọi người cùng nâng ly rượu đầu năm

Khác với hình thức mọi năm, năm nay SAVISTA đã tổ chức hái lộc may mắn với nhiều phong bao lì xì giá trị lớn. Bên cạnh đó, còn mang cả sự hóm hỉnh với nhiều phong bao lì xì giá trị bất ngờ khiến mọi người thích thú.

Anh Hồ Đắc Bách – Trưởng BQL dự án Lottery Tower hồi hộp mở phong bao lì xì

Các thành viên trong đại gia đình SAVISTA phấn khởi khi nhận được lộc xuân

Dù được nhận giá trị lì xì thế nào thì các thành viên cũng đều rất vui vẻ và coi đó là lộc may mắn đầu năm, đại gia đình SAVISTA luôn mong công việc năm tới tiến triển thuận lợi, mọi thứ suôn sẻ và các thành viên trong ngôi nhà chung sẽ cùng gắn bó hơn để đưa SAVISTA phát triển.

Sau khi nhận được lộc may mắn đầu năm, đại gia đình SAVISTA đã nạp đầy năng lượng cho một năm mới vẹn tròn, cùng bắt tay vào công việc để gặt hái những thành quả tốt nhất. SAVISTA – NĂM MỚI, THÀNH CÔNG MỚI.