SAVISTA – TẤT NIÊN “XUÂN GẮN KẾT – TẾT TRI ÂN”

06/02/2018 13:55:40
Suốt một năm qua với nhiều bộn bề lo toan, khó khăn và thử thách, thì bên cạnh đó cũng có những niềm vui, những thành công mà đại gia đình SAVISTA đã đạt được. Nhân dịp Tết đến - Xuân về, Công ty SAVISTA đã trích một phần lợi nhuận kinh doanh trong năm 2017, để dành tặng cho tất cả thành viên của mình những món quà thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo công ty SAVISTA.

Vào ngày 27/01/2018 mọi thành viên cùng háo hức đến để nhận những phần quà chứa đầy sự tri ân của Công ty dành tặng. Và đối với một số dự án ở xa, Công ty đã cử đại diện phòng Marketing và phòng HCNS đến trao quà và chụp ảnh lưu niệm.

BQL chung cư The Art cùng nhau nhận những phần quà của Công ty

Những món quà như một lời cảm ơn gửi đến toàn thể nhân viên trong công ty đã gắn bó và đồng hành với SAVISTA trong suốt thời gian qua, mang đầy thông điệp “Xuân gắn kết – Tết tri ân”

Và để kết lại chuỗi chương trình “Xuân gắn kết – Tết tri ân” tạm khép lại những lo toan thường nhật, ngày 03/02/2018 vừa qua, tất cả thành viên đã có dịp ngồi lại bên nhau trong không khí Xuân đang tràn về để cùng hàn huyên tâm sự những câu chuyện nghề và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc suốt một năm qua, đặc biệt là những thành tích của công ty nói chung và tập thể, cá nhân nói riêng đã đạt được và hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới để cùng nhau chung bước thành công.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc công ty SAVISTA đang chia sẻ với tất cả nhân viên của mình trong buổi tiệc tất niên

YEAR END PARTY năm nay, có rất nhiều chương trình dành cho các thành viên SAVISTA, như: SAVISTA IDOL, GAME MINI “Hỏi xoáy, đáp xoay”, QUEEN & KING và phần bốc thăm trúng thưởng “Xuân gắn kết – Tết rước lộc tài”.

Nhưng khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa nhất trong đêm tiệc đó chính là giây phút vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2017, bởi lẽ SAVISTA có được sự phát triển như ngày hôm nay, bên cạnh sự dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo, sự cộng hưởng từ các trưởng bộ phận và đặc biệt hơn nữa chính là đến từ các chiến binh dũng mãnh của công ty SAVISTA với sự sáng tạo, đam mê và đầy nhiệt huyết.

Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ Ban Lãnh đạo công ty, với tổng số 35 đề cử ở hạng mục cá nhân và 7 đề cử cho hạng mục tập thể xuất sắc, phía Ban lãnh đạo đã rất đắn đo trong việc lựa chọn vì ai cũng xứng đáng nhưng để đảm bảo tính công bằng và minh bạch, cuối cùng đánh giá dựa trên tiêu chí quyết định đã chọn được 18 cá nhân và 4 tập thể xuất sắc nhất để xướng tên trong lễ vinh danh, nhưng đối với SAVISTA thì mỗi thành viên và tập thể đều là những người chiến thắng, chiến thắng bản thân, chiến thắng trong những khó khăn để mang lại một giá trị dịch vụ tốt nhất trong định hướng trở thành đơn vị quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Cá nhân xuất sắc được vinh danh

Cá nhân xuất sắc được vinh danh

Một trong những tập thể xuất sắc BQL tòa nhà Lottery Tower được vinh danh

Ban Lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và trân quý những đóng góp với mong muốn mỗi thành viên luôn cố gắng, quyết tâm phấn đấu để SAVISTA chúng ta ngày càng phát triển mạnh hơn, hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2018 và trong những chặn đường vinh quang phía trước. Phấn đấu để được xứng tên vinh danh vào lễ tổng kết năm 2018.

Bên cạnh đó, với chặng đường gần 10 năm hoạt động của công ty SAVISTA có thể nói rằng không quá dài so với một đời người, nhưng đây chính là cả một quá trình đối với một công ty. Đã có những thành viên bước vào ngôi nhà chung khi SAVISTA còn đang chập chững bước vào lĩnh vực quản lý bất động sản, họ gắn bó cho đến nay 7 – 8 năm và đã cùng SAVISTA trải qua những thăng trầm trong định hướng trở thành một đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Ghi nhận và trân trọng những đóng góp quý giá đó, Hội đồng quản trị Công ty SAVISTA đã dành những giây phút trang trọng nhất để xướng tên và vinh danh cá nhân gắn bó dài lâu.

Vinh danh những cá nhân gắn bó dài lâu đồng hành cùng SAVISTA

Anh Nguyễn Minh Sơn –Kỹ sư trưởng chung cư 4S Linh Đông chia sẻ “Cách đây 6 năm khi tôi cùng gia đình SAVISTA ngồi lại bên nhau trong bữa tiệc tất niên thì chỉ có khoảng hơn 20 thành viên, nhưng đến nay đã có gần 300 thành viên có mặt trong buối tối ngày hôm nay, điều đó cho thấy SAVISTA đã từng ngày lớn mạnh và phát triển như thế nào. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó”

SAVISTA hy vọng tất cả mọi thành viên sẽ luôn vững tin vào định hướng của Ban lãnh đạo trong tương lai và gắn bó lâu dài trong môi trường làm việc tại công ty. Mong rằng, SAVISTA sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp tích cực của mỗi thành viên trong năm 2018, để giữ vững và hoàn thiện quy chuẩn trong quản lý bất động sản tại Việt Nam, mang đậm nét rất riêng của SAVISTA “Trao niềm tin, nâng tầm giá trị”

Mến chúc toàn thể gia đình SAVISTA một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

KHỞI ĐẦU NĂM MỚI – KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG MỚI!