SAVISTA IDOL – THẦN TƯỢNG TỎA SÁNG

05/02/2018 13:55:03
Với tiết mục mashup sôi động “Đón Tết cùng Việt Nam ơi” đội văn nghệ đến từ khối văn phòng đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi SAVISTA IDOL trong chuỗi chương trình hoạt động tất niên chào đón năm mới với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết tri ân”.

Qua tiết mục biểu diễn nhóm văn phòng muốn truyền tải thông điệp bản sắc tinh thần dân tộc nổi bật là tính “đoàn kết”. Như U23 Việt Nam đã làm nên điều kỳ diệu trong lịch sử, cả nước Việt Nam đã cùng đoàn kết cổ vũ và hòa cùng niềm vui trong chiến thắng vỡ òa khi đội tuyển U23 Việt Nam trở thành Á quân cúp AFC U23 Championship. Và để hưởng ứng niềm vui còn vẹn nguyên đó, đội văn nghệ văn phòng mong muốn đại gia đình SAVISTA luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, xây dựng một môi trường làm việc tràn ngập niềm vui và cùng nhau nổ lực hết mình để mang đến bước tiến vinh quang trong lĩnh vực quản lý bất động sản của Việt Nam. Cuối tiết mục là ca khúc Chúc mừng năm mới hòa cùng không khí Xuân đang tràn ngập.

Bên cạnh đó, 3 tiết mục còn lại đến từ khối vận hành vùng 1,2,3 cũng không kém phần sôi động. Giải nhì thuộc về khối vùng 3 với tiết mục biểu diễn “Như hoa mùa xuân”. Đồng giải 3 thuộc về khối vùng 1 và 2 với các tiết mục “Điệp khúc mùa xuân” và “Chúc tết”.

SAVISTA IDOL là một sân chơi thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể. Sau những ngày làm việc mệt nhọc, các thành viên có cơ hội thể hiện tài năng và đam mê của mình. Cuộc thi đã mang đến cho đại gia đình SAVISTA những giây phút giải trí thú vị.

Và cũng trong buổi tiệc tất niên năm nay, SAVISTA đã tìm ra được hai gương mặt nổi bật đại diện cho sự trẻ trung, năng động và tươi mới trong phần giải “QUEEN & KING”

YEAR END PARTY – 2017 đã mang đến cho đại gia đình SAVISTA những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.