THE ART – “SẮC XUÂN YÊU THƯƠNG”

01/02/2018 13:56:58
Với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ các dịch vụ tiện ích cũng như có thể thoải mái hơn trong tinh thần. Công ty Savista cùng chủ đầu tư Gia Hòa đã kết nối với các công ty dịch vụ và các đơn vị tiện ích để cùng tổ chức một chương trình “Sắc xuân yêu thương” nhằm phục vụ Quý cư dân mang đến một mùa xuân yêu thương, gắn kết tình đoàn kết của cộng đồng dân cư tại khu căn hộ The Art – một trong những dự án SAVISTA quản lý. Bên cạnh đó, năm nay chắc chắn sẽ là một năm đặc biệt hơn vì Quý cư dân sẽ đón chào năm mới trong chính căn hộ của mình hay nói khác hơn đây chính là tổ ấm mới do chính Quý cư dân đã dày công vun đắp bằng tất cả tình yêu thương dành cho gia đình.

Chương trình được chuẩn bị rất chu đáo và đặc biệt như mang một luồng gió Xuân đến từng căn hộ The Art, các bé được thỏa sức mình thể hiện tài năng và trải nghiệm những tiết mục vô cùng thú vị như: chương trình ảo thuật, múa lân chào mừng Xuân đến từ đoàn lân Hào Thắng Đường và tạo hình bong bóng nghệ thuật đầy đặc sắc cùng chú hề.

Đây không chỉ là sân chơi dành cho các cư dân nhí mà còn là nơi để mọi người được cùng thư giãn sau tuần làm việc vất vả với nhiều gian hàng do chính các cư dân tự chuẩn bị với nhiều sản phẩm đa dạng như: áo, len bông, lạp xưởng, trà sữa….

Mặc dù trước giờ bắt đầu chương trình, thời tiết đã không chiều lòng người, BQL và Quý cư dân đã phải cùng nhau thu dọn các gian hàng. Thế nhưng, mưa gió vẫn không thể khiến mọi thứ thay đổi, chương trình đã thành công hơn mong đợi nhờ vào sự yêu thương và ủng hộ hết mình của Quý cư dân tại The Art.

Hiểu được đâu là “Hài lòng của khách hàng cũng chính là thành quả của SAVISTA”, SAVISTA sẽ tiếp tục nhân rộng hơn nữa những chương trình ý nghĩa, thiết thực như thế đến từng các dự án để xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại đầy tiện ích và giá trị cho Quý cư dân.