NGÀY HỘI “PHIÊN CHỢ QUÊ” MANG SẮC XUÂN ĐẾN MỌI NHÀ

30/01/2018 13:57:54
Sau thành công của ngày hội "Phiên chợ xanh" được tổ chức vào ngày 07/12/2017 vừa qua tại chung cư Bộ Công An tạo được sự tin tưởng, dấn ấn đẹp, nét mới trong hoạt động tiện ích phục vụ cho Quý cư dân.

Và để tiếp tục nhân rộng hơn nữa, nhân dịp đón Tết cổ truyền – Xuân Mậu Tuất năm 2018, Công ty SAVISTA một lần nữa phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Hưng Thịnh Phát tổ chức “Phiên chợ quê” với nhiều đặc sản mang nhiều hương sắc, đảm bảo an toàn chất lượng được diễn ra vào sáng ngày 28/1, tại khuôn viên cộng đồng tầng 2 block B&C chung cư Bộ Công An. Tại đây Quý cư dân sẽ được thoả sức mua sắm các loại thực phẩm an toàn, đầy chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Phiên chợ tập trung ba nhóm sản phẩm chính: Nhóm đầu tiên chính là nhóm sản phẩm tươi sống với nhiều rau củ quả đa dạng và trái cây, kế đến là nhóm thực phẩm chế biến nguồn gốc “homemade” như lạp xưởng tươi – dưa kiệu; các loại khô: khô cá lóc, khô các sặc rằn và khô cá sặc đồng bên cạnh đó còn có các loại chả như: chả lụa, bò viên, chả hoa ngũ sắc, pate trứng muối…Và nhóm cuối cùng chính là nhóm bánh mứt phù hợp với ngày Tết: mứt dừa non, mứt mãng cầu, bánh dứa và các loại trái cây sấy dẻo đạt chuẩn nguồn gốc xuất khẩu.

Đặc biệt “Phiên chợ quê” lần này không chỉ dành cho các chị em nội trợ, mà còn tạo cơ hội cho các Quý ông có thể tự mình tạo ra một bữa ăn cho gia đình qua việc lựa chọn dễ dàng những thực phẩm tươi sống và chất lượng.

Chị Nguyễn Thị Kim Phượng ở căn hộ B-0501 chia sẻ “Các mặt hàng rau củ quả thấy rất tươi, cảm thấy an tâm nên đã ghi phiếu đặt hàng rau củ quả để sau phiên chợ này vẫn được sử dụng rau của quả hàng ngày”

Ngày hội “Phiên chợ quê” nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía Quý cư dân, đây không chỉ là nơi mang đến các dịch vụ tiện ích mà còn là nơi giúp Quý cư dân có thể tiếp cận được nguồn thực phẩm rau, củ quả sạch thuần tự nhiên dựa trên nền tảng hữu cơ một cách dễ dàng.

SAVISTA sẽ cùng các đơn vị đối tác tiếp tục triển khai dịch vụ tiện ích hơn nữa nhằm mang đến cho Quý cư dân những giá trị cuộc sống tốt nhất.