XUÂN TOẢ SÁNG – TẾT RẠNG NGỜI CÙNG SAVISTA IDOL

30/01/2018 09:41:51
Theo chủ đề Năm Tuất làm việc "Truất", Công ty SAVISTA tổ chức cuộc thi SAVISTA IDOL để tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát, diễn xuất tỏa sáng trên sân khấu trước hàng trăm khán giả tại chương trình YEAR END PARTY. Bên cạnh đó thể hiện tinh thần đoàn kết, không khí Tết cổ truyền và kỳ vọng vào một năm mới tốt đẹp hơn

Các đội thi sẽ cùng lên kế hoạch tập luyện để cùng nhau tỏa sáng nhất trong đêm diễn. Các tiết mục đăng ký phải sôi nổi trình diễn tập thể từ 5 người trở lên, nằm trong các hạng mục như: ca, hát, nhảy múa, nhạc kịch…Tối đa mỗi tiết mục là 10 phút bao gồm giới thiệu về đội (gây ấn tượng) kèm theo trình diễn thể hiện tài năng và hùng biện, kêu gọi bình chọn cho tiết mục. Các đội đầu tư về trang phục sẽ được cộng điểm.

Chương trình với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất: 5.000.000 đồng; 1 giải nhì: 3.000.000 đồngvà 2 giải ba mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

Và đặc biệt ngoài giải thưởng tiền mặt, đội chiến thắng còn được nhận những ưu ái hấp dẫn từ nhà tài trợ, như trở thành gương mặt đại diện của fanpage công ty trong 3 tháng và còn những món quà tinh thần cực lớn lao.

HÃY CÙNG SAVISTA IDOL TỎA SÁNG.