“QUẢ NGỌT” ĐẦU NĂM

29/01/2018 09:57:49
Chung cư The Morning Star là dự án tọa lạc tại số 57 quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM. Đây là một trong những dự án chung cư được quản lý vận hành bởi SAVISTA từ giữa năm 2016.

Chung cư The Morning Star là dự án tọa lạc tại số 57 quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM. Đây là một trong những dự án chung cư được quản lý vận hành bởi SAVISTA từ giữa năm 2016. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của SAVISTA, lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của SAVISTA” và luôn lấy 4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI làm tiêu chí cung cấp dịch vụ, SAVISTA luôn là đơn vị tư vấn giải pháp và giải quyết những vần đề liên quan đến đời sống cư dân và hoạt động chung của tòa nhà.

Được biết, trong thời gian cuối năm 2017, tại dự án chung cư The Morning Star xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn nhưng chưa giải quyết triệt để trong nội bộ cư dân và đáng chú ý là sự bất đồng quan điểm giữa cư dân với đơn vị nhà thầu. Ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh và đời sống cư dân.

Tuy nhiên, với trách nhiệm của một nhà quản lý bất động sản khi đặt Khách Hàng là trọng tâm của sự phục vụ, SAVISTA đã có những việc làm tích cực góp phần cải thiện tình hình chung. Đặc biệt là tinh thần ứng biến kịp thời và kiên trì của Ban Quản Lý trực thuộc tại dự án.

Để tuyên dương tinh thần tận tâm phục vụ của Công ty SAVISTA nói chung và Ban Quản lý nói riêng, đại diện Ban Quản Trị chung cư The Morning Star – Ông Nguyễn Hùng Thao đã gửi thư cám ơn và khen ngợi. Qua bức thư ông chia sẻ: “Các anh chị từ công ty đã luôn song hành cùng các bạn trong Ban Quản Lý  và Tổ kĩ thuật đang làm việc tại chung cư, họ đã làm tốt công việc của mình góp phần đảm bảo giải quyết khó khăn và trở ngại từ một số cư dân củng cố lòng tin, yên tâm của cư dân và lập lại môi trường sống ổn định”

Đối với SAVISTA đây chính là quả ngọt tạo động lực tiếp thêm sức mạnh giúp SAVISTA hoàn thành sứ mệnh của mình để trở thành thương hiệu lớn về dịch vụ bất động sản tại Việt Nam .