Savista – Kỷ niệm 10 năm thành lập, ra mắt ứng dụng Salink, Savihouse.

05/12/2018 11:12:57

Tối ngày 23/11, với chủ đề SAVISTA – 10 năm vững bước tiên phong, công ty CP Sài Gòn Triển Vọng (Savista) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đồng thời ra mắt chuỗi thương hiệu mới tại TP. Hồ Chí Minh.

Ban Lãnh đạo Savista và đại diện các phòng ban

Đây là cột mốc cho sự phát triển trở thành thương hiệu lớn mạnh với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm phương châm hoạt động Công ty đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều doanh nghiệp FDI đang muốn tìm kiếm đối tác địa phương để mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng cho những chặng đường mới.

Sau gần 10 năm phát triển, Savista đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản (BĐS) vốn từ lâu là sân chơi của các nhà quản lý nước ngoài. Savista đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giải pháp hữu ích và chuỗi giá trị bền vững được các chủ đầu tư, ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA chia sẻ về định hướng phát triển Salink: “Để tham gia quản lý các bất động sản cao cấp, thì việc đầu tư cho các giải pháp công nghệ không chỉ tạo điều kiện tiết giảm chi phí trong dài hạn, tối ưu trải nghiệm người dùng, mà còn tăng tính minh bạch của thông tin thị trường. Hiện đã triển khai tại các dự án chung cư SAVISTA đang quản lý và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cư dân và Chủ đầu tư.”

Hiện tại, Savista đang quản lý, vận hành khoảng 40 dự án có quy mô lớn tại TP. Hồ Chí Minh như: Flemington, Docklands, Cantavil, Vietnam Airline, Bộ Công An, The Art, Lottery Tower và khu đô thị Phú Cường Kiên Giang… Bên cạnh đó, đối với các dự án cao ốc văn phòng, công ty đã khai thác hơn 200 tòa nhà, cho thuê hơn 200.000 m2 diện tích sàn.

Ứng dụng Salink được giới thiệu tại sự kiện 

Cũng tại sự kiện này, SAVISTA chính thức ra mắt giải pháp công nghệ ứng dụng Salink- phương tiện kết nối cộng đồng với nhiều tính năng hiện đại thông minh. Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích mà Salink mang đến: Thanh toán trực tiếp phí quản lý, hóa đơn và các dịch vụ khác mọi lúc mọi nơi với nhiều kênh giao dịch hiện đại. Nhận thông báo, tương tác với Ban quản lý nhanh chóng, tức thời. Tìm kiếm, mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn….

Ngoài phát triển công nghệ, SAVISTA còn phát triển dịch vụ quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ Savihouse: Dự án được quản lý và điều hành đúng tiêu chuẩn và hiệu quả nhất, duy trì các chuẩn mực cao về an ninh, phòng cháy, vệ sinh…mang lại môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho tất cả các nhân sự của công ty và khách thuê làm việc tại toà nhà, đảm bảo hiệu quả cho thuê của dự án.

Đây là dịp để SAVISTA nhìn lại chặng đường 10 năm qua, đánh giá quá trình hình thành và phát triển, đưa ra định hướng chiến lược cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến các chủ đầu tư, ban quản trị, đối tác và khách hàng… đã đồng hành cùng công ty.

Thành Trung

(Theo báo Tiếp thị Tiêu dùng)