SAVISTA PROPERTY MANAGEMENT TIẾP NHẬN QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU CĂN HỘ CHUNG CƯ SUN VILLAGE (TP.HCM)

22/08/2023 13:19:47

Tháng 8 này, khu căn hộ chung cư Sun Village (31-33 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) đã chứng kiến bước đổi thay mới khi SAVISTA Property Management tiếp nhận lại vai trò quản lý - vận hành.

Nhận được sự tín nhiệm từ Ban Quản trị, mới đây, SAVISTA Property Management (thành viên SAVISTA Holdings) một lần nữa khẳng định năng lực và uy tín khi chính thức tiếp nhận lại Khu căn hộ Sun Village, cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành.

SAVISTA Property Management tiếp tục thể hiện năng lực quản lý và chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân Sun Village.

Với đội ngũ Ban quản lý giàu kinh nghiệm, SAVISTA Property Management đã nhanh chóng nắm bắt tinh thần của dự án, đồng hành cùng Ban Quản trị và cư dân để tạo nên môi trường sống An – Lành. Cụ thể, về các công tác tiếp nhận, SAVISTA đã tiến hành đánh giá toàn diện hiện trạng dự án, từ cơ sở hạ tầng đến tiện ích, từ hệ thống quản lý cho đến cách thức giao tiếp với cư dân, góp phần xác định rõ những điểm mạnh và định hướng phát triển tòa nhà trong thời gian tới.

SAVISTA Property Management cung cấp giải pháp quản lý phục vụ cư dân, đảm bảo an ninh tòa nhà, góp phần tạo nên một cộng đồng Sun Village đáng sống.

Việc tiếp nhận lại quản lý của Sun Village không chỉ đơn thuần là việc tái kết nối với một dự án quen thuộc mà còn thể hiện rõ sự chắc chắn và uy tín của SAVISTA trong việc quản lý vận hành bất động sản. 15 năm hoạt động trong ngành, SAVISTA đã chứng minh khả năng vượt qua mọi thách thức và thích nghi với nhu cầu biến đổi của thị trường. Uy tín của SAVISTA không chỉ từ lời nói mà còn được khẳng định qua các giải pháp hiệu quả thực tiễn.

Đôi nét về Khu căn hộ Sun Village

Khu căn hộ chung cư Sun Village tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh. Tòa nhà gồm 1 Block chung cư cao 16 tầng, 1 tầng hầm, 1 sân thượng. Diện tích căn hộ từ 55,8m² – 150m² với thiết kế thông minh, tầm nhìn rộng, mang đến một không gian thoáng đãng. Ngoài ra, từ tòa nhà, cư dân chỉ mất vài phút là tới được các quận trung tâm, di chuyển thuận lợi đến bệnh viện, siêu thị, sân bay Tân Sơn Nhất và những dịch vụ thương mại lân cận./.