SAVISTA TÁI KÝ HỢP ĐỒNG QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẢI ÂU BUILDING

31/03/2022 16:05:22

Buổi tái ký lần này đánh dấu cột mốc ý nghĩa trong mối quan hệ hợp tác hiệu quả và lâu dài giữa hai đơn vị.

Là một trong các doanh nghiệp tư vấn, quản lý và vận hành bất động sản tiên phong tại Việt Nam, Công ty SAVISTA đã và đang thực hiện công tác quản lý vận hành cho dự án Hải Âu Building, là tòa nhà cao ốc văn phòng do Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam làm chủ đầu tư. 

Sáng ngày 30/3/2022, Công ty SAVISTA và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM đã có buổi tái ký hợp tác quản lý vận hành tòa cao ốc văn phòng Hải Âu Building. Buổi ký kết có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Công ty SAVISTA và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam chi nhánh TP.HCM.

Đây là lần tái ký thứ 2 kể từ khi SAVISTA tiếp nhận quản lý vận hành dự án Hải Âu Building từ năm 2012. Trước đó, việc hợp tác giữa hai bên được ký kết bằng hợp đồng tư vấn vào năm 2010 và hợp đồng quản lý chính thức năm 2012.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ SAVISTA & Ông Phạm Văn Phú – Giám đốc Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam chi nhánh TP.HCM cùng ban lãnh đạo hai đơn vị.

Tiếp nhận quản lý vận hành Hải Âu Building từ năm 2012 đến nay đã 10 năm, SAVISTA tự hào luôn nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư cùng sự quý mến từ Quý khách hàng. Trong suốt quá trình quản lý vận hành tại dự án, SAVISTA đã đồng hành cùng chủ đầu tư nhằm thực hiện các gói công việc một cách hiệu quả với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý. Chính vì vậy, buổi ký kết gia hạn là một trong những mốc quan trọng của việc hợp tác bền vững giữa hai đơn vị đồng thời mở ra một hành trình mới với nhiều mục tiêu, thử thách để chinh phục. 

Trong buổi lễ ký kết, Ông Phạm Văn Phú – Giám đốc Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam chi nhánh TP.HCM bày tỏ: “Từ khi tiếp nhận quản lý vận hành tòa nhà Hải Âu Building đến nay, SAVISTA vẫn luôn giữ được sự ổn định cho tòa nhà và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi rất mừng khi nhận thấy SAVISTA đã có sự cung cấp dịch vụ rất chuyên nghiệp và mong rằng sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn, đạt được mục tiêu mà cả hai đơn vị đã đề ra”.

Ông Phạm Văn Phú – Giám đốc Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam chi nhánh TP.HCM

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty SAVISTA chia sẻ: “Hải Âu Building là một trong những dự án đầu tiên SAVISTA quản lý và đến nay vẫn luôn tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng. Đồng hành cùng Hải Âu Building trong một chặng đường dài hơn 10 năm qua, SAVISTA rất may mắn vì đã nhận được sự ủng hộ rất chân tình để có điều kiện cung cấp dịch vụ ổn định, lâu bền như vậy. Trong thời gian tới, SAVISTA sẽ tiếp tục kiện toàn, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của khách hàng cũng như kỳ vọng của Chủ đầu tư”.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty SAVISTA phát biểu tại buổi ký kết

Đôi nét về Dự án Hải Âu Building

Hải Âu Building là tòa cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp, tọa lạc tại địa chỉ 39B Đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM – thuận tiện kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án do Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM làm chủ đầu tư.

Tòa nhà có tổng diện tích cho thuê 12.000m2 với 1.200 m2/ sàn với tầm nhìn thoáng đãng, thiết kế hiện đại, sang trọng. Xung quanh tòa nhà có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu toàn khối văn phòng như nhà hàng, quán ăn, café, ngân hàng giao dịch, phương tiện giao thông… Với những tiện ích và dịch vụ cao cấp, Hải Âu Building hứa hẹn mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây.