SAVISTA TIẾP NHẬN QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN OSIMI TOWER

29/11/2021 15:28:42

Từ ngày 14 tháng 06 năm 2021, SAVISTA đã ký kết quản lý vận hành dự án Osimi Tower tại Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. 

Có thể nói, sự phát triển của rất nhiều dự án bất động sản là minh chứng cho khả năng quản lý vận hành hiệu quả của SAVISTA. Trong đó, đón nhận quản lý vận hành dự án Osimi Tower tháng 6 năm nay, SAVISTA hy vọng sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp dự án trở thành nơi sống xứng đáng của các cư dân giữa lòng thành phố.

Dự án Osimi Tower do Công ty CP ANI (Sông Đà IDC) đầu tư và phát triển. Tổng diện tích khu căn hộ là 3.854 m2 tọa lạc tại địa chỉ 688/57 Đường Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, liên kết trực tiếp với nhiều tuyến đường trọng điểm của Gò Vấp. Hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ dễ dàng di chuyển đến các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú chỉ với 15 phút, về sân bay Tân Sơn Nhất chưa tới 10 phút.  

Dự án Osimi Tower Quận Gò Vấp

Khu chung cư gây chú ý với mảng xanh thiên nhiên và dòng sông Vàm Thuật, quy mô gồm 03 block cao 18 tầng, 384 căn hộ từ 52 m2 đếm 75 m2 (trong đó có 16 căn Sunview và 18 căn Shophouse). Thiết kế tòa nhà theo hướng hiện đại nhằm tạo ra những không gian sống thoáng đãng và cảnh quan xung quanh tuyệt vời.

Bằng sự chuyên nghiệp, SAVISTA tiếp nhận dự án Osimi với chính sách minh bạch, tận dụng các lợi thế của dự án giảm chi phí tối đa cho người dân. Trong đó, một số dịch vụ quản lý vận hành nổi bật có thể kể đến như:

– Xây dựng và kiểm soát quá trình quản lý vận hành theo kế hoạch định kỳ và thường xuyên.

– Thiết lập, điều chỉnh các quy trình quản lý, vận hành, biểu mẫu phù hợp với đặc điểm của tòa nhà và vận dụng vào quản lý thực tế tại tòa nhà.

– Kiểm soát tình hình chung, đảm bảo an ninh công cộng, tổ chức các hoạt động PCCC, xử lý vệ sinh môi trường, điều khiển và bảo trì các thiết bị, hệ thống kỹ thuật… đảm bảo hoạt động tốt và tiết kiệm chi phí.

– Phối hợp với các đơn vị khắc phục sự cố tại tòa nhà, giải quyết khiếu nại của khách hàng, cư dân.

Với kinh nghiệm quản lý vận hành cho hơn 60 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc nói chung và việc tiếp nhận quản lý vận hành dự án Osimi Tower, SAVISTA cam kết cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản văn minh hiện đại, nâng cao giá trị của dự án, đáp ứng mọi nhu cầu của các chủ đầu tư, quý đối tác và cư dân.