SAVISTA TIẾP NHẬN QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU PHỨC HỢP GOLDEN KING

22/01/2024 08:49:01
Khu phức hợp Golden King là dự án thứ 7 trong năm 2023 do SAVISTA tiếp nhận quản lý và vận hành, nâng tổng số dự án lên con số 76.

Áp dụng các quy trình khắt khe, chuẩn chỉnh trong từng khâu vận hành và tận tâm trong phong cách quản lý, SAVISTA đang ngày ngày đem đến môi trường sống và làm việc lý tưởng cho các tòa nhà. Tiếp tục thành quả mới quan trọng trong sự phát triển, Công ty SAVISTA hợp tác cùng Công ty Phát triển Bất động sản Đông Dương để quản lý – vận hành Khu phức hợp Golden King. Cùng với tòa nhà văn phòng The Nexx (Q3, TP.HCM), Golden King là dự án thứ 2 trong tháng 12/2023 SAVISTA tiếp nhận quản lý, vận hành, nâng tổng số dự án quản lý trong năm 2023 lên con số 76. Đặc biệt, Golden King là Officetel đầu tiên SAVISTA tiếp nhận, tạo nên bức tranh toàn diện hơn về quy mô và đa dạng danh mục dự án quản lý vận hành của Công ty.

Tháng 12/2023, SAVISTA chính thức tiếp nhận quản lý, vận hành Tòa nhà Thương mại – Văn phòng Golden King.

Vươn mình giữa Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với “vị trí vàng” trung tâm Quận 7 (TP.HCM), Golden King là Khu phức hợp cao cấp bao gồm trung tâm thương mại chuẩn quốc tế và các tầng căn hộ kết hợp văn phòng officetel. Tòa nhà 1 khối cao 21 tầng và 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường hơn 35.000m2 sàn (chưa bao gồm diện tích tầng hầm), tổng diện tích xây dựng 2.161m2. Trong đó, tầng hầm 1,2 của tòa nhà là khu đỗ xe, kỹ thuật; Tầng 1, tầng lửng, tầng 2,3,4 là Khu Thương mại – Dịch vụ (Retail); Từ tầng 5 đến tầng 21 là Văn phòng (Office), Văn phòng kết hợp lưu trú ngắn hạn (Officetel).

Thu hút với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, Golden King hội tụ hài hòa những tinh hoa thời đại, mang đến một không gian đẳng cấp, tôn tạo giá trị sống đỉnh cao cho khách hàng thụ hưởng. Ngoài thiết kế tinh tế không gian bên trong căn hộ 100% không bị chắn tầm nhìn, tòa nhà còn đảm bảo hài hòa 70% khuôn viên cây xanh và mặt nước.

Nhìn chung, với các nhà đầu tư, giá của một sản phẩm bất động sản được hoạch định từ giai đoạn trước khi dự án hình thành và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, yếu tố duy trì mức giá lại phụ thuộc vào chất lượng của khâu quản lý vận hành dự án. Đây cũng là yếu tố “then chốt” trong việc gia tăng trải nghiệm sống và làm việc của khách hàng. Do đó, bằng kinh nghiệm quản lý các dự án quy mô lớn cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, SAVISTA góp phần vào sự phát triển của tòa nhà Golden King cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình vận hành dự án.

Quy trình quản lý vận hành được SAVISTA chú trọng để tạo ra môi trường sống và làm việc lý tưởng, duy trì việc vận hành ổn định cho Khu phức hợp. Các công tác vận hành, bảo vệ, vệ sinh, ứng dụng giải pháp quản lý tòa nhà PMSS Office giúp theo dõi và đánh giá hiệu suất của các hệ thống, thiết bị nhằm đưa ra các biện pháp bảo trì bảo dưỡng hiệu quả, đảm bảo sự an toàn, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu rủi ro.

SAVISTA đảm bảo rằng mọi khía cạnh của quản lý vận hành, từ bảo dưỡng, an ninh, đến dịch vụ khách hàng, đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Có thể nói, tiếp nhận quản lý, vận hành Golden King không chỉ là một lời chứng nhận về sự chuyên nghiệp của SAVISTA mà còn là bước đi quan trọng tạo nên niềm tin từ phía Khách hàng và Đối tác. Tin rằng, với hệ thống quy trình chuẩn mực và sức mạnh năng lực hiện tại, SAVISTA sẽ tiếp tục mở rộng quy mô quản lý và duy trì tình cảm tích cực với khách hàng, đặt ra nhiều thành công mới trong năm 2024.

Đôi nét về Tòa nhà Golden King

Golden King tọa lạc tại địa chỉ 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Golden King sở hữu vị trí tâm điểm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được mệnh danh là Trung tâm thương mại – tài chính quốc tế sôi động nhất nhì tại TP.HCM. Có vị trí 2 mặt tiền đường và góc nhìn chính hướng ra công viên, Golden King được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi và cơ sở hạ tầng vượt trội của khu vực, từ đây dễ dàng kết nối với các quận khác của thành phố chỉ trong ít phút.

Golden King không chỉ là một tòa nhà Thương mại – Văn phòng, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và hiện đại. Với kiến trúc độc đáo, trang thiết bị tiện ích hàng đầu, Golden King mang lại không gian sống và làm việc chất lượng, thoải mái cho mọi doanh nghiệp và tổ chức đặt văn phòng tại đây.