SAVISTA TỔ CHỨC CHIA SẺ CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG TÁC QLVH LIÊN QUAN ĐẾN PHÁP LÝ

05/01/2022 13:56:59

Ngày 30/12 vừa qua, SAVISTA đã có buổi chia sẻ chuyên sâu về các công tác quản lý vận hành liên quan đến pháp lý. 

Chủ trì buổi chia sẻ là Anh Nguyễn Hồng Nhân – Trưởng Ban Pháp chế cùng với sự tham gia của đông đảo thành viên Ban điều hành, Giám đốc quản lý, Trưởng phòng kỹ thuật, Trưởng Ban quản lý và đại diện các phòng ban.
Theo đó, các vấn đề pháp lý đáng lưu ý đã được thông tin đến mọi người, bao gồm: Cập nhật quy định pháp luật được sửa đổi, bổ sung; Chia sẻ kinh nghiệm tra cứu pháp luật; Chia sẻ việc theo dõi hợp đồng tại các dự án; Tư vấn/ trả lời các câu hỏi liên quan đến quản lý, sử dụng nhà chung cư; Và một số vấn đề lưu ý trong công tác QLVH liên quan đến pháp lý. 
 
Anh Nguyễn Hồng Nhân – Trưởng Ban Pháp chế chia sẻ chuyên sâu các vấn đề pháp lý đáng lưu ý
Buổi chia sẻ đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng, thu hút được sự quan tâm, tham gia thảo luận và chia sẻ quan điểm của các thành viên. Một trong những vấn đề được nhiều Trưởng BQL quan tâm thảo luận là làm sao xử lý rác thải sinh hoạt tại chung cư một cách hiệu quả, khi luật Bảo vệ môi trường 2020 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2022.
Buổi chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm, bày tỏ quan điểm của các Trưởng Ban quản lý
Bên cạnh những vấn đề pháp lý quan trọng, các vấn đề trong hệ thống quản lý vận hành cũng đã được triển khai. Chị Vũ Thị Thanh Thúy – Giám đốc điều hành SAVISTA trao đổi một số vấn đề về việc rà soát lại nội dung hợp đồng; Các vấn đề lưu ý trong kiểm soát chi phí tại dự án; Tuân thủ quy trình ISO và đảm bảo chất lượng dịch vụ tại dự án.  
Toàn cảnh buổi chia sẻ chuyên sâu các vấn đề về hệ thống quản lý vận hành vừa qua
Mang đến những tín hiệu đáng mừng, đại diện Ban điều hành Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Tổng Giám đốc đã bày tỏ sự vui mừng trước những đánh giá nhận được từ phía chủ đầu tư, khách hàng, đặc biệt là các đối tác nước ngoài. Ông Bằng cho biết SAVISTA được đánh giá là đơn vị “thuần Việt” số 1 tại Việt Nam khi sở hữu những tiêu chí quan trọng: có kinh nghiệm lâu năm, uy tín và hiệu quả, có nhiều loại hình dịch vụ đa dạng; áp dụng thành công công nghệ tiên tiến trong công tác quản lý vận hành… hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 
Ông Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Tổng Giám đốc
Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhiệt huyết trong công tác quản lý vận hành cũng như sự tin tưởng của các chủ đầu tư và khách hàng, năm 2021 vừa qua, SAVISTA đã có nhiều dự án được tái ký hợp đồng lần 3. Đây là thành quả đáng khích lệ, mang đến động lực để các thành viên Ban Quản lý dự án hoàn thành tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình.
 Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA trao thưởng cho các dự án được tái ký hợp đồng lần 3
Cũng nhân buổi chia sẻ này, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA bày tỏ: “Tôi cảm ơn tất cả anh chị em trong Khối DVQL Vận hành vì những tháng chống dịch vừa qua đã không buông vị trí, chấp nhận nhiều gian khổ và những sự hạn chế trong sinh hoạt để bám trụ lại dự án, phục vụ khách hàng. Đây cũng là một sự khởi đầu rất tốt để cho khối kinh doanh và phát triển dự án liên tiếp ký kết thành công 4 dự án mới chỉ ngay sau hết thời gian giãn cách toàn xã hội, làm tiền đề cho một năm 2022 thuận lợi hơn nữa. Đồng thời cảm ơn các khối hỗ trợ, các phòng ban khác trong văn phòng cũng đã nỗ lực hết sức, mặc dù phải làm việc ở nhà nhưng vẫn xử lý rất nhiều công việc. Hy vọng rằng với tinh thần ấy, Công ty SAVISTA chúng ta càng có nhiều sự hy vọng cho những thành công mới trong thời gian tới”.
 
Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA chia sẻ cùng mọi người