SAVISTA CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ CHUNG CƯ KINGSTON RESIDENCE

03/01/2022 11:39:05

Ngay trong ngày đầu năm 2022 này, SAVISTA đã chính thức tiếp nhận quản lý vận hành tòa nhà chung cư Kingston Residence (146 Nguyễn Văn Trỗi và 223-223B Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM).

Ngay trong ngày đầu năm mới 2022, ngày 1/1/2022 vừa qua, các thành viên trong Ban quản lý dự án SAVISTA đã chính thức tiếp nhận tòa nhà chung cư Kingston Residence. Dự án do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. 

Trước đó, ngày 25-30/12/2021, các thành viên SAVISTA đã tiếp cận dự án, thực hiện các công tác khảo sát, chuẩn bị kỹ lưỡng các hạng mục công việc quản lý vận hành để tiếp nhận bàn giao từ Ban quản trị tòa nhà.

Tiết lộ về những kế hoạch sau ngày tiếp nhận, Anh Nguyễn Chí Thiện – đại diện Ban quản lý SAVISTA tại dự án Kingston cho biết: “Đây là một dự án đã được đưa vào vận hành từ năm 2018, nên ngay khi tiếp nhận bàn giao, chúng tôi đã tiến hành làm quen với cư dân, tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà, kiểm tra bảo dưỡng các thiết bị điện, thực hiện lắp đặt các bảng biểu mới tại một số khu vực”.

Dự án Kingston (mặt đường Hoàng Văn Thụ)

Bà Vũ Thị Thanh Thúy – Giám đốc điều hành SAVISTA bày tỏ: “Việc tiếp nhận Kingston trong những ngày đầu năm mới 2022 này là cột mốc rất đặc biệt của SAVISTA. Với vai trò quản lý vận hành, SAVISTA cam kết làm hết sức mình cùng với sự tận tâm để phục vụ cư dân và nâng cao giá trị tòa nhà”.

Đôi nét về dự án Kingston Residence 

Tòa nhà chung cư Kingston Residence tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm quận Phú Nhuận với 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ. Đây là trục đường chính kết nối các khu trung tâm, sân bay Tân Sơn Nhất, và các khu vực lân cân như quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp…  

Với quy mô gồm 01 block, 02 hầm, 22 tầng với 285 căn hộ và các căn TMDV được thiết kế theo phong cách hiện đại, đề cao tính công năng sử dụng cũng như tính đơn giản trong từng chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Cư dân khi sống tại chung cư sẽ cảm nhận được sự thoải mái, bình yên, gợi lên nhiều cảm hứng tích cực đồng thời được tận hưởng chuỗi các tiện ích dịch vụ tiện nghi (hồ bơi, phòng gym, Yoga…) nâng tầm chất lượng sống cho mọi người.