SAVISTA: NHÌN LẠI MỘT NĂM 2021 CÙNG NỖ LỰC – ĐỂ TIẾN XA

30/12/2021 13:14:49

Năm 2021 với nhiều biến động do dịch bệnh, nền kinh tế như bị đóng băng, căng thẳng, nhiều hiểm nguy. Dù vậy, SAVISTA vẫn không ngơi nghỉ, nỗ lực vượt thách thức để tiến xa.

Các hoạt động chống dịch nổi bật của SAVISTA tại dự án

Cũng như nhiều doanh nghiệp quản lý vận hành trong nước, SAVISTA chịu ảnh hưởng lớn của làn sóng Covid-19 lần thứ 4. Cường độ công việc của BQL gấp nhiều lần ngày thường do người dân ở nhà nhiều dẫn đến nhiều vấn đề cần phải xử lý hơn. Mặt khác, số lượng nhân viên bị ảnh hưởng do dính phong tỏa, giãn cách, không thuê được nhân sự ngoài khiến áp lực đè nặng lên BQL tại các dự án. Nhiều nhân viên không được về nhà vì phải ở lại dự án, nguy cơ nhiễm bệnh cao do tiếp xúc với nhiều người… 

Trước tình hình này, SAVISTA đã tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời chủ động xây dựng các kịch bản, tình huống, phương án phù hợp đễ sẵn sáng ứng phó với các cấp độ của dịch bệnh để khôi phục, phát triển kinh tế.

Thực hiện công tác tuyên truyền phòng, chống dịch, phun khử khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo y tế, cung cấp vật dụng phòng hộ, đi chợ hộ cư dân…

Tổ chức các nhóm thiện nguyện, tổ y tế lưu động, hỗ trợ F0 tại nhà

 

Tổ chức gian hàng 0 đồng, tặng gói an sinh chia sẻ khó khăn cùng cư dân

Với những nỗ lực trên, Ban quản lý SAVISTA tại các dự án đã hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ, đạt được hiệu quả tích cực. Một trong những thành tựu quan trọng là nhiều dự án “vùng xanh” vẫn an toàn trước dịch bệnh, tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng đoàn kết tỏa sáng. Những kết quả đó cũng đóng góp chung vào kết quả của quận huyện, thành phố và được ghi nhận thành tích đáng khích lệ trong công tác phòng, chống Covid-19 trên các địa bàn.

BQL chung cư Bộ Công An nhận giấy khen về công tác phòng chống dịch từ UBND P. An khánh & TP. Thủ Đức.

BQL Chung cư Lake View 1,2 nhận giấy khen của UBND P. Thủ Thiêm

Tiếp nhận 6 dự án chung cư cao cấp và trung cấp trong năm 2021

Năm 2021, SAVISTA tiếp nhận 6 dự án mới bao gồm: Khu căn hộ cao cấp D’Verano (Thủ Thiêm Lake View 3), Tara Residence (Quận 8, TP.HCM), Charm Sapphire A1 (Dĩ An, Bình Dương), Osimi Tower (Gò Vấp, TP.HCM), The EastGate (Dĩ An, Bình Dương) và d’Lusso Emerald (Quận 2, TP.HCM). Nỗ lực này đã ngày càng chứng tỏ được uy tín, năng lực của một doanh nghiệp quản lý vận hành nội địa trước các chủ đầu tư. Như vậy cho đến hiện tại, SAVISTA đã và đang quản lý vận hành 64 dự án trên toàn quốc. 

Dự án d’Lusso Emerald

Dự án D’Verano

Dự án Charm Sapphire A1

Dự án Osimi Tower

Dự án The EastGate

Dự án Tara Residence

Bên cạnh việc tiếp nhận các dự án mới, SAVISTA cũng đồng thời duy trì những quan hệ hợp tác bền vững với các đơn vị. Điển hình là triển khai ký kết hợp tác toàn diện với BIDV Trường Sơn. Chương trình đã đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị sau hơn 3 năm đồng hành. Đây cũng là sự kiện mở ra cơ hội gia tăng các tệp khách hàng của hai bên, kết nối sử dụng dịch vụ của cả hai trong việc đầu tư dự án, khai thác dự án và bán các sản phẩm của dự án đến người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty SAVISTA và Ông Trần Hưng Hà – GĐ BIDV Trường Sơn thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Ứng dụng hiệu quả công nghệ quản lý vận hành tại các dự án

Ứng dụng công nghệ, hệ thống phần mềm là giải pháp quan trọng giúp việc quản lý vận hành BĐS trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu. Nổi bật là với sự xuất hiện của giải pháp quản lý tòa nhà PMSS Office và giải pháp quản lý bảo trì bảo dưỡng S-Maintain từ công ty Salink Việt Nam SAVISTA đã càng có nguồn lực mạnh mẽ để tiếp tục đi đầu trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tại các dự án trong năm qua, bên cạnh các giải pháp công nghệ vẫn đang được ứng dụng hiệu quả như hệ thống quản lý chung cư PMSS Apartment, ứng dụng Salink Pro.

Salink Việt Nam không ngừng đem đến các giải pháp công nghệ quản lý vận hành hiệu quả, tiện ích hàng đầu

Đây đều là những công cụ thông minh giúp SAVISTA đưa ra những kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà một cách công khai và minh bạch, giúp nâng cao giá trị BĐS và chất lượng sống của người sử dụng tòa nhà. 

Lời kết

Vượt qua bao trở ngại bởi đại dịch và khó khăn chung của ngành Bất động sản, SAVISTA vẫn đứng vững và trở thành một trong những đơn vị quản lý vận hành nội địa uy tín hiện nay. Dù công việc khó khăn hơn bao giờ hết, SAVISTA vẫn mạnh mẽ “chiến đấu”, tiếp tục hoạt động và phục vụ thật tốt cho khách hàng. Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ Công ty SAVISTA chia sẻ: “Năm ngoái khi xảy ra đợt dịch đợt một, chúng tôi trên tinh thần vừa kinh doanh vừa xây dựng các phương án, chuẩn bị tâm thế, không chủ quan để chuẩn bị đón tiếp các đợt dịch tiếp theo nếu xảy ra. Theo đó, chúng tôi đã tiến hành xây dựng một hệ thống mạnh, điển hình là ứng dụng nền tảng về công nghệ, công nghệ thông tin, cải tiến quy trình quản trị công việc, đội ngũ nhân sự giữ được tinh thần làm việc teamwork rất tốt. Đó là những nền tảng cơ bản mà SAVISTA bước qua đại dịch một cách vững vàng”.

Một năm 2021 đầy thử thách đã khép lại nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội để SAVISTA tiếp tục nỗ lực vươn tới những đỉnh cao mới. Với những con người tận tâm, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, SAVISTA sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển những dự án tiềm năng, xứng tầm là đơn vị quản lý vận hành BĐS lớn tại Việt Nam.