BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN D’LUSSO: “SẼ LÀM HẾT SỨC ĐỂ CƯ DÂN HÀI LÒNG”

29/12/2021 09:33:45

Trong quá trình tiếp nhận và bàn giao, Ban quản lý tại dự án cao cấp D’Lusso đã không ngừng triển khai các hoạt động kiểm tra, kiểm soát toàn diện trong và ngoài tòa nhà. Tự hào đến từ đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp SAVISTA, Ban quản lý luôn chứng tỏ năng lực làm việc chuyên nghiệp trước chủ đầu tư và cư dân sinh sống tại đây.

Ban quản lý SAVISTA đã bắt đầu quản lý và vận hành tòa nhà D’Lusso từ ngày 15/11/2021 vừa qua. Trải qua hơn 1 tháng vừa tiếp nhận vừa thi công và bàn giao, Ban quản lý tại  D’Lusso bằng sự chuyên nghiệp của mình đã mang đến những thay đổi đáng kể. SAVISTA thực hiện mọi cam kết đối với chủ đầu tư dự án trong suốt thời gian quản lý tòa nhà. Đặt sự hài lòng và an toàn về người và tài sản cho khách hàng là mục tiêu trọng yếu nhất.

D’Lusso sở hữu hệ thống an ninh chuyên nghiệp hiện đại kết hợp với con người và máy móc thiết bị chất lượng cao, camera giám sát tiên tiến, đảm bảo có thể giám sát mọi hoạt động trong tòa nhà. Trong đó, hệ thống điện, PCCC, trang thiết bị căn hộ, vệ sinh, thang máy… đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đủ yêu cầu của cư dân. 

Ngay từ khi tiếp nhận, Ban quản lý SAVISTA hiểu rằng quản lý vận hành chung cư, đặc biệt là một chung cư cao cấp như D’Lusso là một công việc không hề đơn giản, bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau từ vệ sinh chung cư, duy trì an ninh cộng đồng cho tới các công việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Để tất cả các công việc này được thực hiện trơn tru nhất, Ban quản lý không chỉ cần phải khai thác, vận hành hệ thống kỹ thuật một cách chuyên nghiệp, an toàn mà còn không ngừng tiếp nhận những phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu quả dịch vụ. 

Tòa nhà D’Lusso 

D’Lusso là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp và an ninh cho giới tri thức, doanh nhân, chuyên gia. Dự án thuộc phân khúc cao cấp nên công việc của Ban quản lý cũng nhiều hơn, phức tạp hơn. Vì phải tạm ngưng 4 tháng giãn cách bởi dịch bệnh nên các công việc tiếp nhận bàn giao đang được đẩy mạnh. Công việc một ngày của Ban quản lý dự án kéo dài từ 8h-17h mỗi ngày. Dù vậy, trong những thời điểm tăng cường, Anh Trần Tùng Lâm – Trưởng Ban quản lý Chung cư D’Lusso và các anh em sẽ phải làm việc đến khuya. 

Hiện Ban quản lý tại D’Lusso đang thực hiện rất tốt hoạt động tiếp nhận và bàn giao bên trong và bên ngoài tòa nhà, tiến hành kiểm tra tiếp nhận hệ thống, triển khai vệ sinh, bảo vệ, các công tác kỹ thuật. Mặt khác, Ban quản lý cũng liên tục lắng nghe, tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết các yêu cầu của cư dân nhanh chóng để họ luôn hài lòng và vui vẻ khi sinh sống tại chung cư. Những ngày này, các hoạt động trang trí Giáng sinh hay chào đón Năm mới cũng được chuẩn bị chu đáo. 

Anh Lâm chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được tiếp nhận quản lý dự án này. Hơn 1 tháng tiếp nhận và xử lý các công việc tại dự án, các anh em luôn đặt mục tiêu làm sao cho công việc được thực hiện một cách hiệu quả và đúng quy trình. Với phương châm đảm bảo lợi ích cho các cư dân, các thành viên Ban quản lý chúng tôi sẽ làm hết sức để cư dân của mình hài lòng nhất. Trong thời gian tiếp quản dự án, Ban quản lý chúng tôi rất mong sẽ luôn nhận được sự hợp tác và chia sẻ từ phía chủ đầu tư cũng như Quý cư dân để các anh em có thể hoàn thành tốt nhất vai trò, nhiệm vụ của mình”.

Đôi nét về Dự án D’Lusso:

Chung cư D’Lusso là một trong những dự án BĐS khu Đông đẳng cấp do Công ty TNHH Minh Thông làm chủ đầu tư và được trực tiếp quản lý vận hành bởi SAVISTA. Đây được xem là “viên ngọc quý” của khu vực Quận 2 (cũ), nay là Thành phố Thủ Đức. Không chỉ được chọn là dự án có thiết kế đẹp nhất khu vực, D’Lusso còn khẳng định chất lượng hoàn thiện vượt bậc dù đã phải trải qua hơn 4 tháng giãn cách bởi dịch bệnh. 

D’Lusso được đón nhận tích cực với vị trí hiếm có và hệ thống tiện ích cao cấp như hồ bơi chuẩn resort, công viên ven sông rộng 1.400m2, 100% căn hộ có 2 mặt thoáng yên tĩnh biệt lập. Dự án sở hữu tầm nhìn hướng sông kết hợp bố trí trang thiết bị nội thất tinh tế mang lại một không gian sống cao cấp vương giả bậc nhất Sài thành với cộng đồng thanh lịch.