BAN QUẢN LÝ SAVISTA CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN DỰ ÁN CHARM SAPPIRE A1

28/12/2021 10:42:40

Vào trung tuần tháng 12, SAVISTA đã chính thức tiếp nhận tòa nhà Charm Sapphire A1 để tiến hành các công tác quản lý và vận hành. 

Từ những ngày đầu tiếp nhận dự án, Ban quản lý SAVISTA tại Charm Sapphire A1 đã đặt chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt trong công việc của mình. Với sự chuyên nghiệp hướng đến vận hành ổn định tòa nhà, Anh Đỗ Quốc Phương Toàn – Trưởng Ban quản lý Charm Sapphire A1 và các thành viên đã bắt đầu triển khai hỗ trợ cư dân tiếp nhận nhà, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình bàn giao. Các kế hoạch được thực hiện một cách bài bản, khoa học nhằm đảm bảo tài sản, sự an toàn và thoải mái cho các cư dân.

Điển hình là việc vận hành hệ thống kỹ thuật, đề xuất phương án giải quyết khi có sự cố phát sinh; đảm bảo an ninh, bảo vệ tòa nhà, lập các quy trình làm việc cho các chốt bảo vệ riêng ở những vị trí khác nhau trong tòa nhà; lên kế hoạch và triển khai quy trình dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại từng vị trí, khu vực cụ thể.

Ban quản lý SAVISTA tại lễ khánh thành & bàn giao căn hộ Charm Sapphire

Do dự án đang trong giai đoạn bàn giao, cư dân cũng đang tiếp nhận nhà đòi hỏi Ban quản lý phải kiểm soát tuyệt đối. Hiện tại Ban quản lý đang cập nhật, tổng hợp thông tin cư dân, hiểu được họ để ghi nhớ, hoàn thiện bộ hồ sơ lưu trữ cũng như đưa ra quy trình một cách phù hợp nhất, mang đến môi trường sống thân thiện tại dự án. Để công tác truyền thông đến cư dân trong tòa nhà được nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp cư dân nắm bắt các quy định nhà chung cư, Ban quản lý sẽ áp dụng 2 phương tiện chính là thông báo qua ứng dụng Salink và bảng tin cư dân. 

“Chúng tôi được trang bị đầy đủ công cụ, trang thiết bị để phục vụ công việc. Để đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư, các anh em tại dự án cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cùng với Quý cư dân nâng tầm giá trị cho tòa nhà. Không chỉ làm đúng và đủ mà còn làm với thái độ tích cực và tận tâm nhất!” – Anh Toàn chia sẻ.

Tòa nhà Charm Sapphire A1

Ngay từ khi bắt đầu nhiệm vụ từ ngày 15/12 vừa qua, các thành viên Ban quản lý đã thực hiện rất tốt hoạt động tiếp nhận và bàn giao bên trong và bên ngoài tòa nhà. Có thể nói, sự chuyên nghiệp của SAVISTA đã được khẳng định qua rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Với việc tiếp quản tòa nhà Charm Sapphire A1, SAVISTA sẽ đem đến cho Quý cư dân sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng nhất.

Đôi nét về Dự án Charm Sapphire:

Charm Sapphire nằm trên vị trí đắc địa thuộc khu phố Thống Nhất tỉnh Bình Dương, gần với TP.HCM, điểm kết nối giữa Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM. Dự án được đánh giá là có tiềm phát triển năng động bậc nhất tại tỉnh Bình Dương trong tương lai.

Nằm trong khu tổ hợp Charm City rộng 5ha, Charm Sapphire A1 là tòa nhà sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp chưa từng có tại Bình Dương: thư viện, vườn BBQ, khu hồ bơi dài, khu vui chơi trong nhà cho trẻ em, phòng gym, VinCom Plaza với trung tâm thương mại 4 tầng, con đường chạy bộ ngập tràn cây xanh… Đặc biệt, dự án được thiết kế hiện đại như resort nghỉ dưỡng. Các căn hộ liền kề mảng xanh thoáng mát mang lại trải nghiệm sống sang trọng, an lành dành cho cư dân.