SAVISTA TỔ CHỨC HỌP MỞ RỘNG & TRAO THƯỞNG TÁI KÝ QUẢN LÝ VẬN HÀNH CÁC DỰ ÁN ĐỢT 1/2023

10/04/2023 10:37:00

Chiều ngày 7/4/2023, Công ty SAVISTA tổ chức buổi họp mở rộng Khối Dịch vụ Quản lý Vận hành và đối thoại chia sẻ công việc giữa Ban quản lý với các quản lý bộ phận, phòng ban.

Buổi họp mở rộng Khối Dịch vụ Quản lý Vận hành thường kỳ của Công ty SAVISTA nhằm triển khai một số công việc trọng yếu như: Quy trình chọn đơn vị bảo trì; Đối soát và đánh giá việc cập nhật số liệu; Đánh giá lại hiệu quả công việc sau một thời gian triển khai…

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để chia sẻ những khó khăn cũng như bài học kinh nghiệm trong công tác Quản lý Vận hành với Ban quản lý cũng như giữa Ban quản lý với các phòng ban. Qua đó, xác định hướng giải quyết và những giải pháp cần tập trung để góp phần vào sự thành công trong các hoạt động. 

Toàn cảnh buổi họp mở rộng Khối Dịch vụ Quản lý Vận hành Công ty SAVISTA

Bà Vũ Thị Thanh Thúy – Giám đốc Điều hành SAVISTA Property Management chia sẻ: “Đây là buổi họp có ý nghĩa thiết thực để các quản lý, trưởng bộ phận, phòng ban Công ty gặp gỡ, đối thoại cởi mở. Ban lãnh đạo SAVISTA mong muốn lắng nghe nhiều hơn những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn mà các phòng ban đang gặp phải trong quá trình hoạt động để kịp thời tháo gỡ, đưa ra những giải pháp phù hợp và thỏa đáng”.

Bà Vũ Thị Thanh Thúy – Giám đốc Điều hành SAVISTA Property Management chia sẻ cùng thành viên Ban quản lý dự án

Với tinh thần cởi mở và thấu hiểu, các quản lý, trưởng phòng ban đã có những chia sẻ và đối thoại chân thành về những khúc mắc, khó khăn, trăn trở trong quá trình công tác. Các ý kiến, kiến nghị được ban lãnh đạo SAVISTA lắng nghe và giải đáp một cách thấu tình đạt lý, tạo sự gần gũi dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn của buổi họp. 

Buổi họp diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật

Cũng nhân buổi gặp mặt thân mật, Ông Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA cũng đã chia sẻ một số lưu ý đặc biệt trong công tác Quản lý Vận hành dành cho Ban quản lý.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings nhấn mạnh: “Một trong những mục tiêu hiện nay mà ban lãnh đạo SAVISTA đặc biệt quan tâm là đẩy mạnh bộ máy hỗ trợ tại văn phòng – từ các cấp quản lý, trưởng ban triển khai, phòng kỹ thuật… Từ đó, hình thành một hệ thống chặt chẽ giúp hỗ trợ Ban quản lý dự án một cách tốt nhất”.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings chia sẻ tại buổi họp

Đặc biệt, để ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban quản lý các dự án đạt được, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng đã quyết định trao thưởng cho các dự án tiếp tục được Chủ đầu tư, Ban quản trị tín nhiệm tái ký Quản lý Vận hành các dự án Đợt 1/2023.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings khen thưởng Ban quản lý các dự án

Buổi họp mở rộng Khối Dịch vụ Quản lý Vận hành Công ty SAVISTA đã diễn ra thành công và đạt được hiệu quả tích cực, tạo điều kiện thúc đẩy tinh thần, nâng cao kỹ năng làm việc, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Công ty.