SAVISTA TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ 4S LINH ĐÔNG

14/11/2017 09:04:19
Với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội hiện nay, nhu cầu về chỗ ở thôi vẫn chưa đủ, mà khi lựa chọn mua một dự án chung cư để ổn định và sinh sống lâu dài, đa phần các khách hàng đều rất quan tâm đến các dịch vụ tiện ích tại đó. Và SAVISTA không chỉ đem lại môi trường an ninh tại các chung cư đang quản lý mà còn tạo nên một môi trường sống thoải mái, bắt kịp xu thế nhu cầu cuộc sống hiện đại nhất. Từ đó, SAVISTA đi vào triển khai các dịch vụ tiện ích tại gia nhằm phục vụ cư dân.

Nhân dịp bàn giao căn hộ thuộc block D chung cư 4S Linh Đông. Sáng ngày 11/11/2017, SAVISTA đã phối hợp với Ban quản lý chung cư 4S triển khai các dịch vụ tiện ích tại gia, nhằm mang đến cho cư dân hệ thống chuỗi dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây là dự án đầu tiên SAVISTA đi vào triển khai hoạt động. Để thuận lợi cho việc triển khai, SAVISTA đã tìm hiểu thị trường bên cạnh đó đánh giá thương hiệu của các đơn vị đối tác để mang đến cho cư dân những dịch vụ tiện ích chất lượng nhất. Đặc biệt, các đối tác sẽ đồng hành cùng cư dân trong các hoạt động cộng đồng tại dự án.

Các dịch vụ tiện ích đa dạng ngành hàng như: Dịch vụ gia đình như: Dạy võ tự vệ, thiền, yoga, và kỹ năng sống của đơn vị Bạch Vân Yến để giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày học và làm việc của cư dân.

Dịch vụ vệ sinh gia đình; Dịch vụ cung cấp, sửa chữa, bảo trì máy điều hòa của đơn vị Gree Việt Nam – một thương hiệu máy lạnh số 1 Thế giới.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của đơn vị Home doctor với nhiều y, bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình, có chứng nhận của của cơ quan Nhà nước.

Dịch vụ hàng tiêu dùng như: Gas-VT, Gạo hữu cơ, rau củ quả sạch – chuẩn quốc tế dành cho người Việt đến từ đơn vị Hưng Thịnh Phát; và các dịch vụ đồ gia dụng: Thiết bị nhà bếp nhập khẩu, dàn phơi thông minh (Quang Minh), rèm cửa (Phúc Duyên), khóa điện tử, khóa vân tay (PHGlock)… những sản phẩm đều đạt chất lượng, uy tín.

Các đơn vị dịch vụ tiện ích được triển khai tại chung cư 4S Linh Đông

 

Các thông tin về dịch vụ được đặt tại Văn phòng ban quản lý chung cư 4S

Đặc biệt, khi sử dụng dich vụ Quý cư dân sẽ được ưu đãi nhiều chương trình khuyến mãi, mức giá cả dịch vụ hợp lý và sản phẩm đa dạng, chất lượng

Quý Cư dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng lên hệ qua số: 

ĐT:  (028) 66 763 357 – 54 035 515

Tel:  0908 661 272 – Hải Đăng

Hân hạnh được phục vụ Quý cư dân.

Hiện nay SAVISTA đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác để đồng hành phát triển dịch vụ tiện ích  tại các dự án chung cư do SAVISTA quản lý vận hành. Nếu quý cư dân, quý khách hàng có nhu cầu muốn trở thành đối tác của SAVISTA.

Vui lòng liên hệ:

Mr.Đăng – 0908 661 272

Email:dang.nguyen@savista.vn