SAVISTA TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NHẬN THỨC & KỸ NĂNG QUẢN LÝ DÀNH CHO CÁC CẤP QUẢN LÝ

31/10/2022 12:00:18

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản, phát triển doanh nghiệp mạnh, SAVISTA Holdings đã tổ chức 2 khóa đào tạo “Nhận thức và kỹ năng quản lý” dành cho quản lý cấp cao và "Kỹ năng quản lý" dành cho quản lý sơ - trung cấp từ giữa tháng 10.

Bối cảnh toàn cầu hóa cùng với sự biến động phức tạp của thị trường kinh doanh dịch vụ bất động sản đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những thích nghi trong cách quản lý và điều hành. Việc nhận dạng đúng sự thay đổi và quản lý thành công là một thách thức lớn. Do đó, một trong những giải pháp cần thiết là điều hành doanh nghiệp phải chủ động nâng cao năng lực quản lý cho các cấp quản lý. 

Triển khai chương trình đào tạo năm 2022 với mục tiêu xây dựng nền tảng thành công trong vai trò quản lý, trở thành người quản lý có sức ảnh hưởng, tổ chức triển khai công việc hiệu quả, có kiểm soát và thực hành giao tiếp bản lĩnh, dẫn dắt sự phát triển, từ giữa tháng 10, SAVISTA Holdings đã tổ chức chuỗi chương trình đào tạo nhận thức và kỹ năng quản lý chuyên biệt dành cho tất cả giám đốc, trưởng phòng, trưởng bộ phận các phòng ban và trưởng ban quản lý dự án. 

Khóa đào tạo giới thiệu các nguyên tắc chung để tăng cường công tác quản lý doanh nghiệp như: tạo ra giá trị; minh bạch và toàn diện; giải quyết dứt khoát các vấn đề không chắc chắn; có tính hệ thống, dựa trên thông tin tốt nhất sẵn có, phù hợp; tính đến yếu tố con người và văn hóa; năng động, đáp ứng với thay đổi; tạo điều kiện thuận lợi cho cải tiến liên tục và đẩy mạnh tổ chức. Nổi bật trong đó là quản lý bám sát những nguyên tắc ứng xử văn hóa dựa trên 4 giá trị cốt lõi của SAVISTA. Bởi chỉ khi thẩm thấu được văn hóa doanh nghiệp, người quản lý mới có thể đưa ra những định hướng phát triển tổ chức hiệu quả cho từng thành viên trong công ty. 

Tại SAVISTA Holdings, các khóa đào tạo, tập huấn nghiệp vụ vừa giúp đội ngũ quản lý tăng cường nghiệp vụ vừa nâng cao kỹ năng quản lý hiệu quả cho các cấp quản lý.

Khóa đào tạo không chỉ mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc, giúp nâng cao năng lực quản lý mà còn truyền cảm hứng, góp phần thay đổi nhiều trong suy nghĩ và hành vi của mỗi thành viên.

Chia sẻ kỳ vọng về hoạt động triển khai khóa đào tạo vừa qua, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings cho biết: “Từ những kiến thức và trải nghiệm quý báu của Chuyên gia cùng sự tương tác trao đổi hai chiều tôi mong rằng những vấn đề mới được mở ra sẽ giúp đội ngũ quản lý của công ty tối ưu hóa kiến thức sẵn có, bổ sung các kỹ năng cần thiết và tránh va vấp những vấn đề trong công tác quản lý hàng ngày có thể mắc phải trong phòng ban, bộ phận mình”.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc SAVISTA Holdings phát biểu tại buổi đào tạo

Bên cạnh tổ chức các khóa đào tạo, định kỳ, ban lãnh đạo SAVISTA Holdings còn tạo điều kiện phát triển kỹ năng quản trị, triển khai kế hoạch cũng như làm tốt vai trò của nhà quản lý cho đội ngũ quản lý của công ty.

– Thống nhất các nguyên tắc làm việc quan trọng của các bộ phận, phòng ban: Cơ chế lập kế hoạch, báo cáo… 

– Dành thời gian trao đổi nhiều hơn cho những thành viên quan trọng và có ảnh hưởng trong phòng ban, bộ phận.

– Thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ về cải tiến phương thức tương tác, họp và báo cáo để tìm ra phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Đội ngũ quản lý là lực lượng cốt cán trong các tổ chức, bộ phận, quyết định đến hiệu quả và năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, việc nâng cao năng lực quản lý cho các cấp quản lý là xương sống của sự phát triển. Và SAVISTA Holdings đã không ngừng hướng đến hoạt động này. Bởi với doanh nghiệp, đầu tư vào trí tuệ luôn là đầu tư có lãi!