SAVISTA TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ QUẢN LÝ KHU ĐÔ THỊ LẤN BIỂN LỚN NHẤT MIỀN TÂY

19/03/2017 16:09:04
Sáng 18/3/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang (thuộc tập đoàn Phú Cường) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu phức hợp, dịch vụ, vui chơi giải trí trên đảo Phú Gia, thuộc khu đô thị Phú Cường, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Ngay trong buổi lễ, chủ đầu tư cũng đã công bố đơn vị quản lý, vận hành khu phức hợp giải trí lớn nhất miền Tây này, đó chính là SAVISTA (Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng).

Khu phức hợp giải trí trên đảo Phú Gia có diện tích trên 40.000m2 sẽ hoàn thành trong 3 năm với tổng vốn đầu tư khoảng 300 tỷ đồng, gồm 12 hạng mục dịch vụ như: đu quay bán kính 32m, bến du thuyền, sân đáp trực thăng, sân tập golf, 2 sân Tennis, 2 sân cầu lông trong nhà, nhà giữ trẻ, khu trò chơi công nghệ, khu tập Gym, 2 hồ bơi trẻ em, trò chơi trượt nước… Đặc biệt là quảng trường ngắm biển rộng 6.000m2 và Công viên nước tạo sóng nhân tạo với diện tích 2.500m2 thuộc loại lớn nhất miền Tây nam bộ. Ngoài ra, chủ đầu tư Phú Cường Group dành ra quỹ đất rộng hàng chục ha ở nhiều vị trí đẹp để kêu gọi các nhà đầu tư tham gia trên đảo Phú Gia này như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn cao cấp…Đảo Phú Gia có diện tích gần 30ha, là dự án lấn biển thứ hai của Tập đoàn Phú Cường. Trước đó, Tập đoàn này đã thành công trong việc đầu tư và xây dựng khu đô thị lấn biển Phú Cường rộng 168 ha.

Để đảm bảo cho sự thành công của dự án, Tập đoàn Phú Cường đã chọn SAVISTA làm đối tác quản lý, vận hành. Tại Việt Nam, SAVISTA được xem là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành quản lý bất động sản với gần 10 năm hoạt động.

“Việc tham gia cùng chủ đầu tư ngay từ đầu của SAVISTA sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho dự án. Bằng kinh nghiệm nhiều năm quản lý tòa nhà văn phòng, các khu đô thị, các, chung cư cao cấp, các khu phức hợp … SAVISTA sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những phương án quản lý, vận hành chất lượng và phù hợp.

Đảo Phú Gia đã được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng chất lượng, dịch vụ tiện ích đầy đủ, cùng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của SAVISTA,  hứa hẹn khi xây dựng hoàn chỉnh, kết nối với khu đô thị Phú Cường hiện hữu sẽ trở thành khu đô thị chuẩn mực của miền Tây, một điểm đến không thể bỏ qua của Kiên Giang ”, ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám đốc SAVISTA, cho biết.