SAVISTA TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH LONG THÀNH PLAZA – CĂN HỘ SỐNG VỚI KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG

23/03/2019 10:26:01

SAVISTA chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành Long Thành Plaza – căn hộ sống với không gian lý tưởng, Với kinh nghiệm quản lý nhiều dự án lớn, SAVISTA sẽ đảm bảo tiện ích của dự án hoạt động đồng bộ, cơ sở hạ tầng tốt nhất.

Theo đại diện chủ đầu tư Liên hiệp Hợp tác xã Dịch Vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai (Donacoop), hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, vị trí thuận lợi kết nối với các khu vực trung tâm và cơ sở hạ tầng hiện đại của Long Thành Plaza sẽ đem lại môi trường sống bền vững, tiện nghi cho cư dân và gia tăng giá trị lâu dài của dự án.

Tuy nhiên, để đảm các tiện ích này hoạt động đồng bộ, cơ sở hạ tầng luôn ở tình trạng tốt nhất đòi hỏi cần phải có một đơn vị quản lý vận hành dày dạn kinh nghiệm. Vì vậy, chủ đầu tư chọn SAVISTA với hơn 10 năm kinh nghiệm làm đơn vị quản lý vận hành để đảm nhậm trọng trách này.

Là khu phức hợp cao cấp đầu tiên được xây dựng có quy mô lớn nhất Long Thành. Long Thành Plaza có tổng diện tích xây dựng là 13.953m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 95.285m2. Long Thành Plaza là khu phức hợp có chiều cao 19 tầng, bao gồm:Căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, Khách sạn Condominums, Các cửa hàng thời trang danh giá & Trung tâm mua sắm, Phòng khám sức khỏe Quốc tế, Nhà hàng sang trọng các món ăn quốc tế, Trung tâm Hội nghị, Trung tâm văn phòng…

Tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 51, giữa trung tâm hành chính Long Thành. Long Thành Plaza gần ngay sân bay quốc tế Long Thành và sân Golf Long Thành.Từ Long Thành Plaza chỉ mất khoảng 15 phút đến Sân bay quốc tế, 10 phút tới sân golf và khoảng 35 phút để đến trung tâm Sài Gòn với đường cao tốc mới. Đón đầu tiềm năng, cơ hội phát triển của sân bay quốc tế lớn nhất Đông Nam Á, Long Thành plaza mong muốn mang đến nơi an cư trọn vẹn, khu phức hợp cao cấp với tiện nghi xứng tầm cho những cư dân thành đạt.