SAVISTA VINH DỰ ĐẠT “THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2017” TRƯỚC THỀM KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

16/04/2018 16:17:32
[Báo Người Lao Động] - Sáng ngày 13/14.4.2018, tại khách sạn JW. Marriott, Hà Nội đã diễn ra diễn đàn CEO 2018 với chủ đề “Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế” cùng Lễ vinh danh “Rồng Vàng - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”, SAVISTA vinh dự được nằm trong Top các doanh nghiệp nhận giải thưởng uy tín này.

Các doanh nghiệp nhận giải tại buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Đây là sự kiện thường niên do Thời báo kinh tế Việt Nam và độc giả tín nhiệm bình chọn. Các doanh nghiệp được tôn vinh tại chương trình này đều là những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA nhận cup Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty SAVISTA có những chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 liên tiếp SAVISTA được vinh danh tại giải thưởng này. Điều này là động lực giúp SAVISTA phát triển hơn nữa trong tương lai, mặc dù thị trường bất động sản đã trải qua một năm đầy biến động nhưng với tinh thần “vượt sóng” và bản lĩnh kiên cường, SAVISTA vẫn đứng vững và kiên định với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của SAVISTA – Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của SAVISTA. Đồng thời khẳng định uy tín và vị thế trên thương trường, đánh dấu chặng đường 10 năm SAVISTA phát triển vững mạnh.”