DỰ ÁN MỚI REMAX PLAZA ĐƯỢC GIAO SAVISTA QUẢN LÝ VẬN HÀNH

10/04/2018 09:11:20
Dự án Remax Plaza là dự án Bất động sản chung cư và tổ hợp dịch vụ cao cấp. Công ty TNHH Sài Gòn Remax đã tin tưởng chọn Công ty SAVISTA làm đối tác với bề dày 10 năm kinh nghiệm làm đơn vị quản lý vận hành dự án và đã ký hợp đồng vào ngày 31/12/2017 vừa qua.

Căn hộ dự án được xây dựng và thiết kế bởi chính Chủ đầu tư – Công ty TNHH Sài Gòn Remax; gồm một block, cao 28 tầng với 192 căn hộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, căn hộ Remax Plaza được đầu tư và phát triển với nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau.

Với vị trí đẹp – đắc địa của một khu thương mại sầm uất bậc nhất Chợ Lớn, dự án nằm ngay hai mặt tiền đường Phạm Đình Hổ và Bãi Sậy với hệ thống giao thông thuận tiện di chuyển qua các tuyến đường huyết mạch kết nối với các quận trung tâm; Căn hộ Remax Plaza như một viên ngọc quý của Quận 6 bao gồm những căn hộ thương gia sang trọng với những tiện ích nội khu vượt trội so với các dự án xung quanh.

Bên cạnh đó, tiện ích nội khu căn hộ Remax Plaza được thiết kế và phát triển theo  đẳng cấp như: Skybar trên sân thượng, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, Coffe sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh và công viên ngoại khu…. nhằm mang lại cuộc sống đầy đủ  tiện nghi, với những tiện ích tiên tiến thế giới.

Ngoài ra, một điểm nhấn quan trọng nữa sẽ tìm thấy được ở dự án Remax Plaza – đó là sự dung hòa của thiết kế bên trong căn hộ với cảnh quan xung quanh bên ngoài, bởi các kiến trúc sư đã tối ưu hóa không gian sống trong từng căn hộ với đặc điểm về hướng, view bên ngoài để mang đến những lợi ích thiết thực không chỉ về tiện nghi mà còn đem đến sức khỏe cho các Chủ nhân căn hộ.

Bắt tay hợp tác cùng SAVISTA phát triển dự án,  Chủ đầu tư – Công ty TNHH Sài Gòn Remax sẽ mang đến cho cư dân một siêu dự án Chung cư Remax Plaza với các chuẩn mực tốt nhất khu vực Quận 6./.