SELEGEND HOTEL DO SAVIHOUSE QUẢN LÝ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẠI TỈNH THÁI BÌNH

24/11/2020 08:33:38

Nhằm chuẩn bị cho dự án Selegend Hotel chính thức đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới, Chi nhánh Savihouse đã phối hợp cùng Tập đoàn ThaiBinh Seed tổ chức ngày hội tuyển dụng thu hút đông đảo nhân sự tham gia.

Chi nhánh Savihouse (Thương hiệu trực thuộc SAVISTA) là đơn vị tư vấn thiết kế và quản lý vận hành Selegend Hotel. Đây là khách sạn đẳng cấp quốc tế nằm trong Tòa nhà ThaiBinh Seed, tọa lạc ngay trung tâm tỉnh Thái Bình.

Không gian của Selegend Hotel được Savihouse tư vấn thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét gần gũi đặc trưng của vùng đất quê lúa Thái Bình. Dự án tòa nhà ThaiBinh Seed nói chung và Selegend Hotel dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020 và được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của sự phát triển kinh tế, văn hóa của tỉnh Thái Bình và khu vực duyên hải Bắc Bộ.

Nhằm chuẩn bị cho dự án Selegen Hotel chính thức đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới, Chi nhánh Savihouse đã phối hợp cùng Tập đoàn ThaiBinh Seed tổ chức ngày hội tuyển dụng thu hút đông đảo nhân sự tham gia.

Một số hình ảnh trong chương trình ngày hội tuyển dụng: