TA CÓ HẸN VỚI THÁNG NĂM – THÁNG CỦA SỰ GẮN KẾT

02/05/2018 13:49:39
Tháng Tư khép lại với những thành công mang về cho đại gia đình SAVISTA.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” SAVISTA vinh dự nhằm trong Top dẫn đầu các doanh nghiệp đạt giải, khẳng định giá trị, tên tuổi và tạo được tiếng vang trong thị trường bất động sản Việt Nam. Tạo được lòng tin đối với khách hàng và đặt nền móng vững chắc trong ngành “quản gia thời hiện đại”. Đây không chỉ là một niềm tự hào mà còn là động lực thúc đẩy SAVISTA phải luôn cố gắng, đổi mới và phát triển từng ngày, tiếp tục chạy đua để mang về cho mình những thành quả tốt nhất.

Và tháng Năm bắt đầu với cơn mưa rào mùa hạ bên góc trời đỏ rực cháy màu phượng vĩ, khiến những màu vàng, màu đỏ đang chói rực bỗng ấm áp và nhuốm đầy kỷ niệm, mỗi thành viên lại bắt tay vào công việc của chính mình với nhiều niềm tin, hy vọng và thành công. Những dự án mới kí kết đã chuẩn bị đi vào công tác quản lý vận hành.

Đối với một dự án mới, SAVISTA luôn dành nhiều thời gian để sắp xếp và tìm hiểu cuộc sống của cộng đồng cư dân chung cư để làm sao có cách quản lý vận hành phù hợp và tốt nhất.

Bên cạnh đó, tháng Năm sẽ còn hứa hẹn nhiều hoạt động gắn kết đến từng thành viên trong gia đình SAVISTA như các hoạt động thiện nguyện, thể thao. Trải qua những khoảnh khắc đồng hành, các thành viên sẽ trân quý hơn giá trị đoàn kết của một tập thể, đó chính là sức mạnh vô hình tạo nên sự thành công đến cho doanh nghiệp.

💐💐Ta có hẹn với tháng Năm – tháng của sự gắn kết 💐💐