TÂM THƯ TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI CBNV SAVISTA MÙA DỊCH COVID-19

08/06/2021 14:21:15

Để giảm thiểu các rủi ro lây nhiễm và giữ an toàn sức khỏe cho bản thân, tôi đề nghị các bạn tuân thủ 5K theo hướng dẫn của Bộ Y Tế. Tuyệt đối đeo khẩu trang tại nơi làm việc và khu công cộng. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng phòng hộ để đảm bảo an toàn khi làm việc.

TP.HCM, ngày 08 tháng 06 năm 2021.

Thân gửi các bạn nhân viên Savista và các đơn vị thành viên.

Vậy là thêm lần nữa đại dịch Covid-19 lại ập đến với tốc độ lây lan nhanh, nguy hiểm hơn so với các lần trước. Dẫn đến TP.HCM phải giãn cách xã hội và cách ly, phong tỏa một số Quận, Huyện. Làm đình trệ các hoạt động kinh doanh cũng như cuộc sống, sinh hoạt của người dân và doanh nghiệp. Chỉ trong tuần đầu tiên Công ty chúng ta có đến 04 dự án bị phong tỏa, cách ly do có Khách hàng bị nhiễm Covid-19.

Hàng chục nhân viên Ban Quản lý bị cách ly tại nơi làm việc mà không kịp về nhà chuẩn bị tư trang. Rất nhiều nhân viên các bộ phận bị rơi vào F2, F3 phải cách ly y tế tại nhà. Nhiều nhân viên có nhà ở khu vực phong tỏa không đến được dự án để làm việc, có bạn tự nguyện ở lại dự án 24/24 để đảm bảo không thiếu hụt vị trí. Các yếu tố đó dẫn đến Công ty thiếu hụt lực lượng nhiều nên hạn chế trong việc chi viện kịp thời cho các dự án.

Thưa tất cả các bạn, khó khăn hiện nay là khó khăn chung của xã hội. Tuy nhiên, đặc thù ngành nghề của chúng ta là dịch vụ. Những thời điểm này là lúc Khách hàng cần đến chúng ta nhiều hơn, cần sự hỗ trợ, đồng hành, chia sẻ của chúng ta nhiều hơn để chống chọi với đợt dịch này, đem lại môi trường sống, an lành cho Khách hàng. Tất cả sau này sẽ trở lại nhưng dấu ấn khó phai, sự thấu hiểu, thán phục và tôn trọng của Khách hàng đối với các thành viên Savista về sự chuẩn mực, đàng hoàng, chuyên nghiệp và nhân văn.

Công ty biết rằng các bạn Ban Quản lý hiện gặp rất nhiều áp lực và lo lắng về các rủi ro dịch bệnh khi là những tuyến đầu phòng, chống dịch. Trước mặt là Khách hàng, Công ty, sau lưng lại là Gia đình, người thân. Sự lo lắng là điều dễ hiểu và cần chia sẻ. Công ty sẽ hết sức hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn, để cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này, tin tưởng rằng sẽ chiến thắng dịch bệnh, ổn định lại công việc kinh doanh trong thời gian ngắn nữa thôi. Để giảm thiểu các rủi ro lây nhiễm và giữ an toàn sức khỏe cho bản thân, tôi đề nghị các bạn tuân thủ 5K theo hướng dẫn của Bộ Y Tế. Tuyệt đối đeo khẩu trang tại nơi làm việc và khu công cộng. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng phòng hộ để đảm bảo an toàn khi làm việc.

Thưa các bạn, qua những gì các bạn đã thể hiện, đã làm trong hơn 10 ngày chống dịch vừa qua, tôi chân thành cảm ơn và ghi nhận về sự nhiệt tình, sự cống hiến, tinh thần trách nhiệm của tất cả các bạn, đặc biệt là các bạn tham gia tuyến đầu: Ban Quản lý và Triển khai dự án… Vì lợi ích của Khách hàng, cộng đồng, vì trách nhiệm nghề nghiệp, vì màu cờ sắc áo của Savista.

Thân chúc cho tất cả chúng ta nhiều sức khỏe và tỉnh táo, lạc quan để cùng nhau vượt qua đợt dịch này, triển khai thành công các kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Chào thân ái. 

Nguyễn Tiến Dũng
CT. HĐQT. TGĐ