TEAM BUILDING SAVISTA HOLDINGS 2022: BÙNG NỔ CẢM XÚC – GẮN KẾT HẾT MÌNH

26/09/2022 13:51:13

Tham gia Team Building và Gala Dinner 2 ngày 1 đêm (24 - 25/9/2022) tại Phan Thiết (Bình Thuận), các thành viên của Đại gia đình SAVISTA Holdings đã có chuyến hành trình thú vị với các hoạt động gắn kết ý nghĩa.

Tạm gác lại những ngày làm việc bận rộn, các thành viên của SAVISTA Holdings đã có những kỷ niệm khó quên khi được cùng nhau tham gia vui chơi trải nghiệm với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây là sự kiện thường niên của SAVISTA Holdings nhằm xây dựng, phát triển và gắn kết tập thể, giúp các thành viên từ 4 công ty Savista Property Management, Salink Việt Nam, S Parking và SAVIHOUSE trở nên gần nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn và đồng lòng vì mục tiêu phát triển bền vững.

Trong chuyến du lịch năm nay có sự tham gia của Hội đồng sáng lập, Ban Điều hành, các cấp quản lý và nhân viên SAVISTA Holdings. Đặc biệt phải kể đến là sự góp mặt của các vị khách quý cùng đồng hành.

Ngay từ rất sớm, đoàn đã tập trung đông đủ để cùng nhau xuất phát. Trên mỗi chuyến xe là những hành khách vui vẻ và sôi nổi, giòn tan tiếng cười sáng khoái từ những minigame, cảm xúc cùng lời ca tiếng hát. Tại sân chơi Team Building, 7 đội nhóm được thành lập, đoàn kết, đồng lòng trải qua các trò chơi một cách khéo léo, mang tính đồng đội để chinh phục giải thưởng lớn nhất. Hòa cùng màn tranh tài là những tiếng hò reo cổ động đã tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, những khoảnh khắc, ấn tượng thú vị.

Một trong những hoạt động được đón đợi nhất trong chuyến đi lần này chính là đêm Gala Dinner tổ chức tối ngày 24/9. Tại buổi tiệc, Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Tiến Dũng đã có những chia sẻ đầy tâm huyết đến đại gia đình SAVISTA Holdings. Đồng thời, Ban lãnh đạo Công ty vinh danh các tập thể Ban quản lý Dự án đã đạt thành tích cao trong công tác quản lý vận hành, đặc biệt là hoàn thành tốt công tác PCCC tòa nhà. Bên cạnh đó, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập công ty như Giải Bóng đá SAVISTA Cup 2022, SAVISTA Smiling 2022 cũng được tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể có kết quả ấn tượng.

Hành trình với những chuyến xe cùng lăn bánh, cùng đến điểm dừng chân và cùng chia sẻ với những niềm vui tiếng cười của các thành viên SAVISTA Holdings. Chuyến đi cũng khép lại với những khoảnh khắc tuyệt vời mà đại gia đình SAVISTA Holdings đã cùng nhau trải qua. Mong rằng, những thành tựu mà SAVISTA Holdings đạt được trong tương lai có phần xuất phát từ những gắn kết tập thể, cảm xúc đẹp từ chuyến đi ý nghĩa này.