TIÊN PHONG TRẢI NGHIỆM CLOSE BETA ỨNG DỤNG SALINK PRO

14/09/2020 09:03:46

Trong thời gian sắp tới Savista sẽ ra mắt phiên bản ứng dụng mới mang tên “SALINK PRO” cùng nhiều tính năng thiết thực, gia tăng mức độ tương tác và thân thiện hơn với người dùng.

Hiện app đang trong quá trình xây dựng và phát triển. Chính vì thế SAVISTA tổ chức chương trình CLOSE BETA – Nhập vai tương tác mang tên SALINK’S CITIZEN để tất cả các nhân viên có cơ hội trải nghiệm đầu tiên ứng dụng SALINK PRO, cùng nhau tương tác, đưa ra các ý tưởng, đánh giá, đề xuất để phát triển nhiều tính năng hay cho app.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC
1. Đối tượng:
 • Tất cả nhân viên đang làm việc tại Công ty SAVISTA và các công ty thành viên (SAVIHOMES, SAVIHOUSE, SALINK VIỆT NAM).
 • Tổng số tài khoản tham gia CLOSE BETA dự kiến là: 60 thành viên. Số lượng tài khoản có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho những thành viên đăng ký tham gia sớm nhất
2. Nội dung chương trình SALINK’S CITIZEN:
 • Thành viên tham gia là 60 người, chia 3 Nhóm, mỗi Nhóm 20 người. Thành viên trong mỗi nhóm sẽ được phân chia vai trò để nhập vai tương tác thực tế như : Trưởng ban quản lý, hành chánh thu phí, kỹ thuật, cư dân… trong môi trường ảo Chung cư SALINK.  
 • Các thành viên tích cực tương tác với nhau trong vai trò của mình và khám phá các tiện ích trong ứng dụng để từ đó có thể phát hiện ra các lỗi kỹ thuật, phần thiếu sót hoặc chưa mang tính thực tế phù hợp của SALINK PRO cũng như các góp ý xây dựng mang tính thực tế (Lưu ý không chấp nhận các tương tác mang tính chất Spam). 
 • Trong thời gian CLOSE BETA các phát hiện lỗi và góp ý sẽ được gửi vào group Zalo của Ban triển khai, kèm theo hình ảnh chụp màn hình thực tế. Các ý kiến góp ý đúng sẽ được ghi nhận vào mục xây dựng đóng góp.
 • Khi kết thúc quá trình trải nghiệm SALINK PRO, Ban triển khai sẽ tổng kết lượt tương tác, ý kiến đóng góp xây dựng của từng thành viên và mỗi nhóm theo hệ thống ghi nhận và tiến hành thông báo kết quả giải thưởng.
 • Ban triển khai tiến hành gặp mặt thảo luận với đại diện các nhóm và cá nhân có nhiều đóng góp xây dựng để điều chỉnh hoàn thiện ứng dụng SALINK PRO, đồng thời trao thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc nhất .
II. THỜI GIAN, HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ ĐỊA ĐIỂM THAM GIA:
1. Thời gian:
 • Thời gian đăng ký tham gia CLOSE BETA SALINK PRO: trước 12h00 ngày 15/09/2020
 • Thời gian chính thức mở cửa CLOSE BETA: từ 16/09 – 26/09/2020.
 • Sau khi kết thúc CLOSE BETA, Ban triển khai sẽ tổng kết và có thông báo chính thức đến tất cả thành viên ( dự kiến 28/09/2020).
2. Hình thức đăng ký CLOSE BETA:
 • Tất cả nhân viên công ty SAVISTA và các công ty, chi nhánh thành viên gửi thông tin đăng ký tham gia về email: vi.nguyen@savista.com.vn. Thông tin đăng ký bao gồm: Họ tên / Mã số nhân viên / Số điện thoại (có sử dụng Zalo) / Tên Phòng, Ban, Dự án đang làm việc.
3. Lưu ý tham gia CLOSE BETA:
 • Phiên bản SALINK PRO tương thích với các smart phone chạy hệ điều hành Android 10 hoặc iOS.10 trở lên
 • Tất cả các hoạt động tương tác trên ứng dụng SALINK PRO đều được ghi nhận vào hệ thống.
III. GIẢI THƯỞNG
100% nhóm tham gia đều sẽ nhận được các giải thưởng tương xứng với mức độ tương tác, đóng góp trừ trường hợp : Các nhóm có mức độ tổng tương tác của các thành viên dưới 60% trong thời gian CLOSE BETA/ hoặc có thành viên không tham gia tương tác thì nhóm đó sẽ mất quyền nhận giải thưởng ( đo lường bằng hệ thống ).
 • Cộng đồng tiên phong: Giải Tập Thể – 1 Giải 3,000,000/ Giải: Nhóm có nhiều tương tác và đóng góp xây dựng app SALINK PRO nhất theo đo lường hệ thống và Ban triển khai.
 • Cộng đồng năng động: Giải Tập Thể – 1 Giải 2,000,000/ Giải Nhóm có tham gia tương tác và đóng góp xây dựng app SALINK PRO đứng thứ 2 theo đo lường hệ thống và Ban triển khai.
 • Cộng đồng thân thiện: Giải Tập Thể – 1 Giải 1.500.000/ Giải Nhóm có tham gia tương tác và đóng góp xây dựng app SALINK PRO đứng thứ cuối theo đo lường hệ thống và Ban triển khai.
 • Công dân danh dự: Giải cá nhân – 1 Giải 2,000,000/ Giải Cư dân có nhiều tương tác và đóng góp xây dựng app SALINK PRO nhất.

Xây dựng và phát triển app SALINK PRO sẽ giúp SAVISTA ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường quản lý bất động sản tại Việt Nam, đồng thời nhận thêm sự yêu thích và ủng hộ từ phía đối tác, khách hàng, cư dân, Ban quản lý. Vì vậy BTK rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực trải nghiệm SALINK PRO đến từ các thành viên của công ty.