TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG SAMCO

19/10/2023 11:31:48
Hiến máu nhân đạo (tình nguyện) là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân và cộng đồng xã hội.

Sáng ngày 18/10/2023 tại tòa nhà văn phòng SAMCO (326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1), Ban Quản lý SAVISTA đã cùng phối hợp với UBND Phường Cô Giang và Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.Hồ Chí Minh triển khai chương trình Hiến máu Nhân đạo với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Chị Văn Ngọc Xuân – Trưởng Ban Quản lý SAVISTA (giữa) chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị đồng hành

Chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị đang hoạt động tại tòa nhà SAMCO. Nhận được lời kêu gọi của Ban Tổ chức, nhiều nhân viên đang làm việc ở tòa nhà đã nhiệt tình hưởng ứng. Tất cả đều thể hiện niềm tin tưởng những giọt máu quý báu trao tặng sẽ được trân trọng và kịp thời cứu trợ những trường hợp khẩn thiết nhất.

Ban Tổ chức đã bố trí điểm tiếp nhận máu với kỹ thuật đảm bảo, đội ngũ y tế cẩn thận tiến hành khám sàng lọc, đo huyết áp… đảm bảo đủ điều kiện trước khi hiến máu.

Anh Huỳnh Hoàng Thơ – Nhân viên Kỹ thuật SAVISTA đã có mặt từ rất sớm

Các thành viên BQL tòa nhà và khách hàng đang làm việc tại tòa nhà SAMCO tích cực hưởng ứng vì mục đích nhân đạo.

Với tinh thần tình nguyện, hơn 100 đơn vị máu đã được đóng góp như những tấm lòng đẹp hướng tới cộng đồng. Những người hiến máu đều nhận được Giấy Chứng nhận Hiến máu tình nguyện để sử dụng như một thành viên của phong trào hiến máu cả nước.