TOÀN CẢNH NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI CÁC TÒA NHÀ SAVISTA QUẢN LÝ VẬN HÀNH

09/06/2023 16:34:23

Đã có rất nhiều niềm vui và sự hứng khởi tại các tòa nhà, khu căn hộ do SAVISTA quản lý vận hành trong những ngày mừng Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 năm nay!

Hòa trong không khí vui tươi, hứng khởi của hàng triệu trẻ em trong cả nước hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, những ngày qua, tại các khu căn hộ như 4S Linh Đông, Diamond Riverside, Opal Garden, Happy One Premier, De Capella, Paris Hoàng Kim, PetroLand, Charm City, Tara Residence, Moonlight Boulevard, City Gate, Botanic, Bộ Công An Block B-C… đã tổ chức nhiều hoạt động dành cho các bé, cũng là một trong những nét đẹp văn hóa cộng đồng tại các dự án do SAVISTA quản lý vận hành. Chương trình hoạt náo, ca múa nhạc, ảo thuật, trò chơi vận động… diễn ra sôi nổi và đầy hấp dẫn trong không gian xanh mát và an lành.

SAVISTA chân thành gửi lời cám ơn đến Quý Ban Quản trị cùng các Đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Cảm ơn tất cả Quý phụ huynh và các bé đã tham gia trong sự kiện. Chúng tôi rất tự hào được là một phần của cộng đồng và mang lại niềm vui cho cư dân. Hãy tiếp tục chờ đón những hoạt động tuyệt vời khác mà chúng tôi sẽ mang đến tại các khu căn hộ trong tương lai nhé!